Dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén tại nhà chỉ với 50K

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Hiện nay, tình trạng bồn cầu bị nghẹt diễn ra ở nhiều gia đình Việt Nam, do thói quen sử dụng chưa đúng, chủ quan, dẫn đến việc chúng ta mất tiền oan cho việc thông tắc bồn cầu.

Để hạn chế tình trạng tốn thời gian và tiền bạc cho việc thông tắc bồn cầu, chúng ta có thể sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén tại nhà để xử lý tình trạng khi bồn cầu nghẹt, một trong những phương pháp thông bồn cầu hiệu quả là sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén. Cùng đọc bài viết để biết thêm về dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén và tác dụng của trong việc áp dụng như thế nào nhé.

Dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén tại nhà chỉ với 50K
Dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén tại nhà chỉ với 50K

Nguyên lý hoạt động của dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén.

Với cơ chế hoạt động là nén khí áp suất cao để đẩy những dị vật, giấy, tóc, chất thải… ra khỏi đường ống của bồn cầu nên thông thường cấu tạo của dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén bao gồm:

– Bình nén khí.

– Ống thông nhau.

– Đồng hồ đo áp suất.

– Nút cao su.

Để có thể đẩy được những chất cặn bã, chất thải mắc lại trong bồn cầu, cống một cách hiệu quả và nhanh chóng, dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng khí nén sử dụng nguyên lý áp suất, nén khí để đẩy chất thải ra ngoài đường thoát nước, trả lại cho lòng cầu cống thông thoáng mà không làm ảnh hưởng đến cấu tạo của đường cầu cống.

Tin tức liên quan: Đường cống bị tắc nghẹt do dầu mỡ

Trên thị trường hiện nay, dụng cụ thông bồn cầu toilet bằng khí nén có nhiều mẫu mã cũng như cấu tạo khác nhau: Súng khí nén, máy khí nén… đều có nguyên lý chung là sử dụng áp suất đẩy chất thải ra ngoài.

Cách sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén

Muốn thông tắc bồn cầu, chúng ta phải lắp ráp các bộ phận này lại sao cho thật chính xác, rồi mới tiến hành nạp khí cho máy, sau đó đặt ống thông và nút cao su bịt kín ống thoát bồn cầu, bật công tắc vận hành.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông bồn cầu khí nén, Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 1 Hưng Thịnh là một trong những địa điểm sử dụng phương pháp thông bồn cầu bằng khí nén mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938 925 442 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết ” Dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén tại nhà chỉ với 50K ” có thể giúp bạn biết thêm về một trong những phương pháp giải quyết khi bồn cầu bị tắc nghẹt, cũng như là địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ để đảm bảo rằng bồn cầu nhà bạn luôn được thông thoáng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442