Thông tắc cống nghẹt quận 1 Hưng Thịnh LH 0938925442

Thông tắc cống nghẹt quận 1 Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn cho bạn về dịch vụ xử lý cống nghẹt cũng như các biện pháp hiệu quả. Hãy tham khảo nội dung bài viết để có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ của công ty.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt Quận 1 Hưng Thịnh

Công ty thông tắc cống Hưng Thịnh là một đơn vị cống tắc nghẽn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc đàng hoàng, cẩn thận. Hiện tại, văn phòng đặt tại Quận 1 TP. Hồ Chí Minh và đang tiếp tục mở rộng chi nhánh để hỗ trợ người dân trong giải quyết tắc nghẽn cống.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ LH 0938925442
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ LH 0938925442

Để đáp ứng nhu cầu cũng như phục vụ kịp thời, đúng lúc thông tắc cống nghẹt quận 1 Hưng Thịnh làm việc cả 7 ngày trong tuần và không nghỉ lễ. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách tới trực tiếp văn phòng hoặc gọi qua tổng đài, mọi vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ được giải quyết triệt để.

Xem thêm: lắp đặt cống thoát nước quận 1

Tại sao phải thông cống nghẹt quận 1 định kỳ ?

Cống nhà bạn bị tắc nghẹt, bạn làm mọi cách nhưng vẫn không thể khiến cho nó trở lại hoạt động bình thường. Và có chắc bạn đã hiểu công tác thông cống là gì? Lý do tại sao phải thông cống tắc nghẽn?

Công tác thông cống tắc nghẹt

Ống cống là một hệ thống cơ sở hạ tầng giúp thoát nước mưa hoặc nước thải sinh hoạt của bạn và nó được thiết kế thấp hơn so với sàn nhà. Vì vậy mà những chất thải như dầu mỡ, xương cá, thịt hoặc tóc, lông rụng khi tắm… sẽ bám vào thành ống, lâu ngày thì nước không thoát được.

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Chính vì những lý do trên, mà chúng ta cần phải tiến hành công tác thông tắc cống nghẹt. Công tác này bao gồm những công việc cụ thể do con người thực hiện bằng cách sử dụng các vật dụng thích hợp làm cho đường cống thống, thoát nước được.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ LH 0935115542

Lý do cần thông cống tắc nghẽn.

 • Thông cống làm cho hệ thống đường thải nước sinh hoạt được hoạt động một cách bình thường, không bị tắc nghẽn
 • Tránh tình trạng các chất thải sinh hoạt không mong muốn trào lên trên gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn
 • Việc cống được thông thoáng sẽ không làm ảnh hưởng đến bể chứa nước thải sinh hoạt nhà bạn
 • Cống không bị tắc nghẽn, gia đình sinh hoạt thoải mái, những chất thải không tràn ra ngoài sẽ không có tác nhân gây bệnh cho các thành viên trong gia đình bạn

Cách thông tắc cống nghẹt ở quận 1 hiệu quả

Chắc hẳn bạn cũng đã thử rất nhiều cách để cho ống cống nhà mình được thông thoát như dùng nước đun sôi, móc phơi đồ, bột nở kết hợp với dấm… Tuy nhiên, cũng có lúc các cách đó rất hiệu quả nhưng cũng có lúc lại không có tác dụng gì. Vì vậy, mà nhiều người lựa chọn tìm kiếm một Dịch Vụ vệ sinh để giải quyết vấn đề này.

Sau khi bạn liên hệ với Dịch Vụ vệ sinh, các nhân viên hỗ trợ sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình và đưa ra phương pháp giải quyết. Cụ thể, xác định điểm tắc nghẽn, dùng dụng cụ thủ công để vớt rác thải, sau đó dùng máy chuyên dụng để hút bùn đất. Cuối cùng là thử nghiệm xem kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

Phân loại công tác thông tắc cống nghẹt quận 1

Việc tắc nghẽn cống có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu. Do đó, công tác thông cống tắc nghẽn có những gói dịch vụ sau:

Thông cống nghẹt quận 1 cho nhà ở, phòng trọ, khách sạn, chung cư.

Cống ở các khu vực nhà ở, phòng trọ, khách sạn, chung cư thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn do nhiều yếu tố khác nhau. Có thể là do nhu cầu sinh hoạt của người ở quá cao khiến rác thải tích tụ nhanh chóng hoặc do một vật thể nào đó.

Việc thông cống nghẹt tại nhà ở, phòng trọ, khách sạn, chung cư định kỳ giúp giải quyết được tình trạng tắc nghẽn. Từ đó giúp cho việc sinh hoạt cũng như hoạt động kinh doanh được diễn ra bình thường.

Thông cống nghẹt quận 1 cho nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng hoặc khách sạn chính là hai địa điểm mà có nhiều người ra vào và dĩ nhiên rác thải sinh hoạt sẽ tỉ lệ thuận với điều đó. Việc thông cống tắc nghẽn sẽ giúp cho hoạt động của Dịch Vụ cũng như việc kinh doanh của nhà hàng đảm bảo bình thường.

Thông tắc cống nghẹt quận 1 Hưng Thịnh có thế mạnh gì ?

Thông tắc cống nghẹt Quận 1 Hưng Thịnh là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống uy tín, chất lượng cao. Bạn nên lựa chọn Dịch Vụ này bởi những lý do sau:

 • Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Thao tác nhanh nhẹn, đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc
 • Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, chuyên nghiệp
 • Giá cả phù hợp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành tốt

Quy trình thông tắc cống nghẹt quận 1 Hưng Thịnh thế nào

Chắc hẳn quý khách đang thắc mắc về quy trình báo giá dịch vụ của Dịch Vụ Hưng Thịnh. Để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn, chúng tôi xin trình bày từng bước cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn giải pháp
 • Khảo sát thực tế và trao đổi về giá cả với khách hàng

Việc báo giá này phải căn cứ vào các yếu tố như khối lượng rác thải, yêu cầu về kỹ thuật, độ khó của công việc… Từ đó có căn cứ đưa ra giá chính xác. Vì vậy, nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về thông tắc cống nghẹt Quận 1 Hưng Thịnh có thể liên hệ gặp trực tiếp giám đốc Lê Hưng Thịnh.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống Hưng Thịnh

Từ khi thành lập Dịch Vụ đến nay, đơn vị Hưng Thịnh đã phục vụ rất nhiều khách hàng. Và đại đa số những khách hàng đó đều để lại rất nhiều phản hồi trên website của Dịch Vụ, tựu chung lại như sau:

 • Chất lượng dịch vụ mà Dịch Vụ đem lại cực kỳ tốt.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và rất thân thiện.
 • Giá cả lại phù hợp và có chế độ bảo hành dài hạn.

Cống tắc nghẽn sẽ khiến cho việc sinh hoạt của gia đình, Dịch Vụ… của bạn trở nên rối ren.

Và thông tin chúng tôi hỗ trợ cho các bạn về ” Thông tắc cống nghẹt quận 1 Hưng Thịnh LH 0938 925 442 ” sẽ giúp bạn hiểu thêm và các thắc mắc bạn hãy đến với Hưng Thịnh chúng tôi ngay nhé.

0906.969.857