Cách thông cống bằng dây lò xo đơn giản hiệu quả tại nhà

Hiện nay, tình trạng tắc nghẹt đường cống trở nên phổ biến và dễ xảy ra ở nhiều trường hợp khác nhau. Nếu mỗi lần đường cống bị tắc nghẹt chúng ta đều gọi dịch vụ thông tắc cống thì sẽ gây tốn kém về tiền bạc và thời gian cho gia đình bạn, vì vậy gia đình bạn cần chuẩn bị cho mình một dụng cụ thông cống tại nhà như dây lò xo là một điều cần thiết. Để tìm hiểu về rõ về cách thông cống bằng dây lò xo đơn giản hiệu quả tại nhà và dụng cụ này chúng ta cùng đọc bài viết này nhé.

Nguyên nhân đường cống bị tắc nghẹt có thể có rất nhiều nguyên nhân như do trong sinh hoạt xả các chất thải vào miệng cống, các dị vật rơi vào miệng cống… lâu ngày do lượng rác thải nhiều gây ứ đọng trong lòng cống, gây tắc nghẹt đường cống.

Hướng dẫn cách thông cống bằng dây lò xo.

Việc cống bị tắc nghẹt gây ra nhiều phiền toái cho người dân trong sinh hoạt và môi trường sống xung quanh.Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của dụng cụ thông cống bằng dây lò xo.

Cách thông cống bằng dây lò xo đơn giản hiệu quả tại nhà
Cách thông cống bằng dây lò xo đơn giản hiệu quả tại nhà

Cấu tạo của dây lò xo:

Chất liệu của dây lò xo là kẽm, bằng cách cuốn các dây kẽm theo vòng tròn xoắn tạo thành một chiếc dây, với độ dài khác nhau, thích hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau và dễ luồn vào đường ống xử lý chất thải tắc nghẹt.

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Hướng dẫn về: Cách thông hầm cầu nghẹt

Phần cuối của dây là lò xo có hình mũi nhọn, để dễ dàng xuyên qua các kết tủa, mảng bám, cặn bã mà rác thải tạo thành trong đường cống.

Nguyên lý hoạt động của dây lò xo:

Chúng ta cần kéo dây lò xo đến phần cống bị nghẹt và bạn cần xoay dây lò xo để lò xo cuối đường dây thực hiện nhiệm vụ thông cống của mình.

Cách sử dụng dây lò xo:

– Xác định phần cống bị nghẹt, sau đó luồn phần dây vào cống cho đến khi dây bị mắc lại bởi rác thải.

– Sau đó dử dụng tay quay và xoay tròn theo chiều kim đồng hồ, việc này làm cho rác thải bị cuốn vào đầu lò xo của dây, từ đó giúp cống được thông thoáng.

– Tiếp theo bạn kéo dây lò xo và rác ra.

Các bạn nên lựa chọn loại dây lò xo có độ lớn phù hợp với cống để dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao, Việc thực hiện cách thông cống bằng dây lò xo mang lại nhiều tiện lợi và tiết kiệm lượng thời gian, tiền bạc đáng kể.

Địa chỉ thông tắc cống bằng dây lò xo giá rẻ

Nếu bạn đã thử qua nhiều biện pháp để cố gắng thông tắc đường cống nhưng không thành công bạn có thể liên hệ với dịch vụ thông tắc cầu cống để giải quyết vấn đề. Là một địa chỉ uy tín Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 1 Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nan giải trả lại đường cống thông thoáng.

Để được tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm của công ty bạn có thể liên hệ với số hotline 0938 925 442 để có thể giải đáp thắc mắc và lực chọn dịch vụ thông cống bằng dây lò xo giá rẻ phù hợp cứu nguy đường cống cho gia đình mình.

Mong rằng qua bài viết ” Cách thông cống bằng dây lò xo đơn giản hiệu quả tại nhà ” sẽ giúp các bạn biết thêm về một biện pháp thông tắc cầu cống hiệu quả và nhanh chóng tại nhà.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442