Cách rút hầm cầu tại nhà không cần gọi xe hút hầm cầu

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Mỗi gia đình đều nên xây dựng một hầm rút nước thải, để giữ gìn vệ sinh môi trường. Cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình bạn. Nhưng cách rút hầm cầu và nước thải thế nào ? Để biết cách hiệu quả các bạn hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của hầm cầu và nguyên lý hoạt động của hầm cầu.

Cấu tạo của hầm cầu như thế nào ?

Cấu tạo của hầm cầu gồm 1 ngăn chứa, 1 ngăn lắng, 1 ngăn lọc. Hầm cầu tự hủy 2 ngăn thì chỉ có ngăn chứa và ngăn lắng.

Cách rút hầm cầu tại nhà không cần gọi xe hút hầm cầu
Cách rút hầm cầu tại nhà không cần gọi xe hút hầm cầu

Ngăn chứa: là ngăn có diện tích lớn nhất của bể, chứa chất thải từ bồn cầu đi xuống. Tại đây các chất thải của con người sẽ được biến đổi trong môi trường kỵ khí nhờ các vi sinh vật trong bể.

Ngăn lắng: Tại ngăn này các chất không phân hủy sẽ được giữ lại, chỉ nước được đi ra ngoài.

Hầm cầu 3 ngăn có thêm một ngăn nữa là ngăn lọc có tác dụng lọc các chất thải lơ lửng trên bề mặt nước.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu tự hủy.

Khi chất thải được xả nhờ dòng chảy chất thải sẽ được đưa xuống ngăn chứa bể tự hoại. Tại đây Chất rắn sẽ lắng xuống bể và phân hủy chuyển hóa thành bùn. Sau khi chất thải đã được phân hủy sẽ được đưa sang ngăn lắng và lọc, Sauk hi đã lọc hết các tạp chất, nước được lọc sẽ được thải ra hố gas và ra cống.

Tham khảo: Cách sửa bồn cầu bị tràn nước

Nguyên nhân hầm cầu bị đầy, nghẹt:

– Đối với các khách sạn, nhà hàng, việc đổ chất thải như đồ ăn dư thừa, dầu mỡ vào đường cống lâu ngày gây ảnh hưởng đến hầm cầu như tắc nghẹt, tràn khí.

– Đối với hộ gia đình, việc sử dụng giấy vệ sinh thường xuyên sau đó bỏ vào bồn cầu gây tắc nghẹt do giấy vệ sinh không phân hủy hết mà tắc nghẹt trong đường cống, gây nghẹt hầm cầu.

– Việc đổ nước xà phòng vào bồn cầu thường xuyên cũng khiến cho hầm cầu bị ảnh hưởng trầm trọng, do chất tẩy của xà phòng tiêu diệt các vi khuẩn phân hủy chất thải, lâu ngày gây tràn hầm cầu.

Cách tự rút hầm cầu tại nhà hiệu quả.

– Sử dụng chất thông hầm cầu để giúp các chất thải dưới hầm cầu được phân hủy, tránh tình trạng tắc nghẹt.

– Sử dụng pit tông thông tắc bồn cầu, đường cống.

– Sử dụng móc quần áo để móc chất thải tắc nghẹt đường cống.

– Liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu để giải quyết vấn đề tắc nghẹt.

Địa chỉ nhận rút hầm cầu tại nhà uy tín.

Nếu hầm cầu nhà bạn rơi vào tình trạng tắc nghẹt trầm trọng không thể sử dụng cách làm rút hầm cầu tại nhà nhưng không hiệu quả, bạn nên liên hệ sớm với dịch vụ thông tắc hầm cầu, bồn cầu để sớm giải quyết vấn đề.

Là một trong những địa chỉ rút hầm cầu tại nhà uy tín đáng tin cậy trong việc thông tắc bồn cầu Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 1 Hưng Thịnh mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình chu đáo, giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 925 442 để được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên và lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp, hiệu quả nhất.

Mong rằng qua bài viết ” Cách rút hầm cầu tại nhà không cần gọi xe hút hầm cầu ” sẽ giúp bạn tìm được cách tự rút hầm cầu và cách giải quyết hiệu quả, đồng thời tim được cho mình địa chỉ rút hầm cầu hiệu quả nhanh chóng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442