Bồn cầu bị tràn nước do đâu, ảnh hưởng gì và xử lý thế nào ?

Bồn cầu bị tràn nước không phải là một trường hợp quá lạ lẫm gì đối với các gia đình sử dụng nhà vệ sinh hằng ngày vì các nhu cầu sinh lý thông thường nữa. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của mọi người khi nó xảy ra. 

Nhiều người thường thắc mắc về cách giải quyết bồn cầu trà nước và luôn đi tìm lời giải cho nó một cách hợp lý, vì vậy hôm nay, nhằm để chỉ dẫn cho mọi người biết cách xử lý bồn cầu bị tràn nước tại nhà, công ty sẽ đưa ra những cách thức ấy đến quý bạn đọc ngay sau đây.

Bồn cầu bị tràn nước do những nguyên nhân nào gây ra ?

Mỗi khi bạn đi vệ sinh và xả nước bạn sẽ thấy nước khó thoát xuống mà trái ngược lại nước còn bị trào ngược ra ngoài, thậm chí nó còn không thể thoát nước được, điều này cũng đồng nghĩa chất thải cũng không thể thoát theo đường ống thoát chất thải. 

Bồn cầu bị tràn nước do những nguyên nhân nào gây ra ?
Bồn cầu bị tràn nước do những nguyên nhân nào gây ra ?

Cho nên bồn cầu bị tràn nước còn phải xét duyệt theo tình trạng nặng hay nhẹ để mà tìm cách xử lý tốt nhất, còn nếu mà như trong trường hợp bị trào ngược ra quá mức kiểm soát thì bạn chắc chắn phải liên hệ ngay cho các dịch vụ uy tín chất lượng để có thể nhận được sự trợ giúp từ phía họ ngay lập tức.

Thường thì nguyên nhân nước bồn cầu tràn ra ngoài là do:

Lúc xây nhà vệ sinh đã có sự sai sót trong việc lắp đặt vị trí đường ống dẫn chất thải cho bồn cầu gây nên hiện tượng này.

Mật độ sử dụng nhà vệ sinh quá nhiều mà làm cho các chất thải còn sót lại tụ thành khối chất thải tích tụ lại càng ngày càng lớn khiến nó như một vật cản lớn chặn hết đường thoát của nước.

Do các thành viên trong nhà vô tình đánh rơi các vật thể xuống bồn cầu mà không thể lấy ra cũng là một trong những nguyên nhân gây ra sự trào ngược của nước trong bồn cầu.

Xác chết của động vật ở dưới các cống rãnh lâu ngày trở thành vật cản cho dòng nước có thể chảy đi.

Xả những bao ni lông, rác thải xuống đường cống rãnh từ thói quen tiện đâu vứt đấy của mọi người cũng khiến cho bồn cầu bị tràn nước.

Mùa mưa lũ đến và nó làm cho các ống cống thoát nước không kịp khiến cho quá nhiều lượng nước cần được xử lý ngay lúc đó là không thể nào do hệ thống thoát nước không thể nào thoát được một lưu lượng nước lớn như vậy và thế là bồn cầu tràn nước.

Khi bể phốt chứa quá nhiều chất thải của nhà bạn thì sẽ khiến cho việc tắc nghẽn hình thành và là nguyên nhân trực tiếp làm cho bạn phải đau đầu khổ sở.

Bồn cầu bị tràn nước có thể xử lý tại nhà với những mẹo sau

Có rất nhiều cách khắc phục tình trạng này ngay tại nhà nhưng bạn lại không biết làm thế nào cho đúng? Làm thế nào cho phù hợp với các tình huống? Làm thế nào để nước không tràn ra ngoài nữa thì áp dụng các thức như thế nào? Thì sau đây Hưng Thịnh chúng tôi mách bạn các mẹo vặt xử lý tại nhà sau đây:

Khắc phục bồn cầu tràn nước bằng baking soda

Chắc bạn không còn quá xa lạ về thứ bột cực kỳ hữu dụng này phải không nào? Baking soda giúp ích rất nhiều cho mọi người trong mọi vấn đề khác nhau, đặc biệt là cho các bà nội trợ mà có sở thích làm bánh ngay tại nhà sẽ hay có thói quen dùng baking soda trong các món ăn phù hợp.

Khắc phục bồn cầu tràn nước bằng baking soda
Khắc phục bồn cầu tràn nước bằng baking soda

Nhưng bạn chắc sẽ không ngờ là thứ bột hữu dụng này còn có chức năng cực kỳ hữu ích khác đó chính là ngăn chặn bồn cầu tràn nước ra ngoài.

Muốn sở hữu được baking soda không phải là một việc khó khăn gì vì bạn chỉ cần ra các cửa tiệm bán tạp hóa chắc chắn sẽ mua được, còn nếu ờ nhà có sẵn thì bắt tay vào thực hiện các bước sau đây mà không cần tốn thời gian:

✔️ Bước 1: Chuẩn bị một thau nước sạch và bột baking soda.

✔️ Bước 2: Nấu sôi nước lên, trong khi đó hãy cho ba cốc bột vào bồn cầu. Sau khi nước đã nấu sôi xong hãy đổ vào bồn cầu để làm thành dung dịch tẩy rửa cực mạnh.

✔️ Bước 3: Mở các cửa sổ phòng tắm cho thông thoáng và chờ khoảng tầm 1 tiếng để dung dịch trên bắt đầu phân hủy các chất thải cho nước từ từ rút xuống hết.

✔️ Bước 4: Hãy xả nước và lấy bàn chải chà cầu để chà sạch sẽ các mảng bám xung quanh sau đó xả nước thêm một lần nữa sau một giờ đồng hồ.

Mách bạn hãy thường xuyên làm các nãy mỗi tuần một lần để chấm dứt luôn tình trạng tràn nước bồn cầu ra ngoài nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy công hiệu thần kỳ của cách thức này đấy.

Khắc phục bồn cầu bị tràn nước bằng nước rửa chén Sunlight

Nếu như không phải nước rửa chén Sunlight thì bạn sử dụng các loại nước rửa chén hiệu khác cũng không thành vấn đề. Nước rửa chén ngoài công dụng như chúng ta đã biết thì cũng có thể là cánh tay phải đắc lực dành cho bạn cho việc giải quyết bồn cầu bị tràn nước.

Khắc phục bồn cầu bị tràn nước bằng nước rửa chén Sunlight
Khắc phục bồn cầu bị tràn nước bằng nước rửa chén Sunlight

Như vậy, chuẩn bị nước rửa chén và sau đó cùng thực hiện thôi:

✔️ Bước 1: Đổ nước rửa chén Sunlight vào bồn cầu, chỉ nhỏ vài giọt là đủ để thực hiện quá trình tẩy rửa rồi nhé.

✔️ Bước 2: Đổ nước vào sau đó.

✔️ Bước 3: chờ trong tầm 30p là có thể xả nước và chà sạch lại bồn cầu một lần nữa, các chất thải cũng sẽ bị phân hủy hết và xả nước sẽ đẩy hết các chất thải trôi đi nhanh chóng.

Khắc phục bồn cầu bị tràn nước bằng nước tẩy rửa chất lượng

Bạn hãy nhanh chóng đến các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị và hỏi mua các nước tây rửa chuyên dụng để sử dụng nhé, chắc chắn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn.

Nước tẩy sẽ phân hủy vật cản cho bồn cầu và làm cho bồn cầu không bị trào nước ra nữa, khi đó sẽ chấm dứt mối lo toan của bạn nếu như bạn chăm chỉ làm vệ sinh và thực hiện luôn cách thức trên thì sẽ giúp bạn khắc phục luôn vấn đề của bạn.

Có rất nhiều các chất tẩy rửa được nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường nhưng không phải nhãn hiệu nào cũng chất lượng, nên nếu bạn quyết định chọn các sản phẩm chất tẩy rửa thì hãy cẩn thận chất lượng.

Ngoài ra hãy trang bị khẩu trang găng tay để đảm bảo an toàn khi sử dụng các hóa chất tẩy rửa vì thông thường các hóa chất như vậy là cực kỳ độc hại cho phổi của chúng ta.

Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng đá lạnh

Hãy dùng đá lạnh để giải quyết sự trào ngược ra ngoài của bồn cầu. Bạn hãy mua các viên đá bi để có thể dễ dàng thao tác hơn vì nếu sử dụng các cục đá to thì phải mất thời gian để chia nhỏ chúng ra để thả vào bồn cầu.

Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng đá lạnh
Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng đá lạnh

Thả các bịch đá bi vào bồn cầu sẽ giúp cho bồn cầu nhà bạn không bị vướng phải tình trạng bồn cầu bị tràn nước nữa. Các viên đá bi nhỏ sẽ cuốn trôi các chất dơ bẩn để đường nước được lưu thông tốt hơn.

Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng việc thả cá lóc, lươn

Cá lóc hoặc lươn sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi muốn giải quyết bồn cầu tràn nước.

Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng việc thả cá lóc, lươn
Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng việc thả cá lóc, lươn

Hai loài vật này thường có tập tính là đào các hang, lỗ để sinh sống trong đấy thế nên chúng thường cố hết sức để đào cho đến khi nào tạo ra được nơi ẩn nấp của mình.

Lợi dụng tập tính trên, người ta thường mua cá lóc hoặc lươn về nhà để thả chúng vào bồn cầu, sau đó chúng ta tự thân đào sâu xuống các cống rãnh thoát nước để có thể bơi tìm chỗ nấp. Khi chúng đào các lỗ như vậy sẽ làm cho các chất thải bị phân tách ra thành các mảng nhỏ và dễ dàng trôi theo con cá qua đường ống thoát nước của nhà vệ sinh. 

Các thức này đã được ông bà ta sử dụng rất lâu trước đây nên đây cũng là mẹo vặt cực kỳ hữu dụng cho chúng ta khi bồn cầu bị tràn nước.

Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng giấm ăn

Giấm ăn cũng như baking soda, trong việc nấu ăn của các bà nội trợ thì giấm ăn cũng làm cho tình trạng bồn cầu bị tràn nước không còn là một vấn đề gì đó quá đáng lo trong tổ ấm của bạn nữa.

Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng giấm ăn
Bồn cầu bị tràn nước khắc phục bằng giấm ăn

Cách thức thực hiện thì cũng đơn giản và dễ dàng thôi, bạn đổ giấm vào bồn cầu theo một liều lượng nhất định tầm khoảng 3-4l giấm rồi cho nước sạch vào ngay sau đó, rồi đóng nắp bồn cầu lại.

Cách 30p sau mở nắp bồn cầu lên và xả nước cọ rửa lại lần nữa là có thể làm rút nước được bồn cầu rồi.

Bồn cầu bị tràn nước sử dụng pittong để khắc phục

Dưới áp suất của cây pittong sẽ giúp cho chất thải bị đẩy đi một cách nhanh chóng. Bạn hãy sử dụng dành cho bồn cầu để thực hiện cách này một cách dễ dàng, trước khi ấn đẩy hãy bịt kín miệng bồn cầu bằng khăn hay giẻ lau để chắc rằng áp suất sẽ hiệu quả hơn.

Bồn cầu bị tràn nước sử dụng pittong để khắc phục
Bồn cầu bị tràn nước sử dụng pittong để khắc phục

Làm đi làm lại thao tác này nhiều lần để đẩy sạch sẽ chất thải đi xuống dưới cống, và làm cách nào thường xuyên nếu như bạn không muốn bồn cầu bị tràn nước như vậy một lần nào nữa.

Sau khi thực hiện xong hãy xả nước lại để làm sạch thành cầu xung quanh, dùng cọ chà rửa thật kỹ và ấn nút xả nước, hiệu quả sau đó là không cần phải bàn cãi.

Bồn cầu bị tràn nước xóa sổ bằng kim loại và móc quần áo 

Bạn uốn thẳng dây kim loại hoặc đầu móc phơi quần áo thẳng thật thẳng, rồi sau đó nắn theo hình móc câu để tiếp đó sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ kéo đẩy vật cản ra.

Lưu ý là phải thật cẩn thận và khéo léo nếu như bạn không muốn nó kẹt sau hơn và khi đó sẽ cực kỳ khó khăn để tiếp tục kéo nó ra nữa.

Nhìn chung cách này đòi hỏi sự tỉ mỉ từ phía bạn chứ không phải là một cách thức khó khăn gì cho nên khi lựa chọn phương pháp này chỉ cần chậm rãi và từ tốn thì vẫn có thể giải quyết được hết nhé.

Bồn cầu bị tràn nước dùng tay để xử lý 

Các bạn nếu như không ngại mất vệ sinh thì trực tiếp xử lý bằng tay của mình cũng là một sự lựa chọn không hề tồi để xử lý khốt chất thải ngăn cản dòng chảy của nước nhé.

Trang bị cho mình khẩu trang, găng tay để không hít phải mùi hôi thối và ô nhiễm cho bản thân. Bạn cần cho tay sâu vào miệng bồn cầu để kéo các chất bẩn ra rồi cho vào túi đựng, cách này là cực kỳ tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Sau khi đã xóa sổ hết đống chất thải đó thì nước trong bồn cầu sẽ lưu thông bình thường trở lại ngay lập tức, xóa sổ luôn tình trạng bồn cầu tràn nước. Nhưng nhớ làm vệ sinh đôi tay ngay sau đó nhé, vì trực tiếp dùng tay như thế thì sẽ rất có thể ảnh hưởng từ các vi sinh vật độc hại. 

Liên hệ dịch vụ uy tín để xử lý bồn cầu bị tràn nước

Nếu như sử dụng tất cả những phương pháp trên mà không thành công, bạn không cần phải căng thẳng hay quá lo lắng bởi vì luôn luôn có những sự lựa chọn khác để giải quyết triệt để. Hãy gọi ngay cho các công ty dịch vụ môi trường chuyên xử lý chất thải để giúp đỡ bạn.

Với kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo cứng cáp và công cụ hiện đại hỗ trợ, bạn hãy yên tâm về tình trạng bồn cầu tràn nước của nhà bạn, nó sẽ được giải quyết nhanh chóng ngay thôi. 

Và với những điều vừa nói trên cùng với dịch vụ cực kỳ uy tín, ưu đãi, bảo hành và giá cả rẻ đến không ngờ qua nhiều năm liền trên thị trường Việt Nam, công ty chính là công ty hội tụ tất cả những yếu tố trên và là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

Kinh nghiệm làm việc trên thị trường và thấu hiểu được tâm lý khách hàng chính là hai yếu tố quan trọng làm nên danh tiếng của dịch vụ Hưng Thịnh trên thương trường.

Bồn cầu bị tràn nước dịch vụ nào xử lý uy tín và hiệu quả ?

Chịu trách nhiệm cho toàn bộ các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải cho môi trường, cho tổ ấm gia đình Việt qua nhiều năm tháng qua, công ty Hưng Thịnh chúng tôi luôn luôn tự hào về những trải nghiệm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng và ý thức rằng công cần phải nâng cao các dịch vụ của mình và cần cải thiện nhiều hơn nữa để mãi là niềm tin vững chắc của khách hàng khi đến với dịch vụ Hưng Thịnh.

Bồn cầu bị tràn nước dịch vụ nào xử lý uy tín và hiệu quả ?
Bồn cầu bị tràn nước dịch vụ nào xử lý uy tín và hiệu quả ?

Chúng tôi biết rằng việc sử dụng nhà vệ sinh thường xuyên thì không thể nào không vướng phải các tình trạng bồn cầu bị tràn nước, bồn cầu tắc nghẽn, hố ga bị đầy hay bồn cầu bốc mùi hôi thối, cho nên việc xử lý và bảo quản nhà vệ sinh luôn là một việc quan trọng trong mỗi gia đình.

Các trang thiết bị thì cũng đến một lúc nào đó cũng sẽ xuống cấp và hư hỏng, cần phải được kiểm tra sửa chữa hay thay thế những cái mới chất lượng hơn. Còn nếu như bạn không kiểm tra định kỳ thì tất nhiên tình trạng xấu vẫn cứ tiếp diễn mà không thể nào thoải mái được, chất lượng sinh hoạt cũng giảm sút đáng kể.

Danh tiếng của công ty Hưng Thịnh

Tọa lạc tại vị trí phía nam của thành phố Hồ Chí Minh, một trong hai thành phố phát triển nhất cả nước, Hưng Thịnh là công ty xử lý chất thải có thương hiệu và tiếng tăm tại TPHCM. Đảm nhận hết các công việc như rút hầm cầu, xây dựng hố ga, bể phốt, nạo vét hố ga, xử lý chất thải cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, khử mùi hôi của toilet, lắp đặt sửa chữa kiểm tra các trang thiết bị nhà vệ sinh,… bằng các biện pháp nghiệp vụ không gây hư hỏng, ảnh hưởng tới mọi người, các khu vực lân cận với sự hỗ trợ là các máy móc từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhập về công ty Hưng Thịnh.

Công ty đã xây dựng tiếng tăm từ nhiều năm qua trên thương trường bằng các dịch vụ chất lượng, giá cả rẻ so với thị trường xử lý chất thải trong nước, cùng hàng loạt những ưu đãi có một không hai chỉ có ở công ty Hưng Thịnh dành cho các quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty trong những năm xây dựng thương hiệu Hưng Thịnh.

Bồn cầu bị tràn nước là một trong những vấn đề mà công ty dịch vụ Hưng Thịnh xử lý rất nhiều trong những năm qua bởi vì đâu đâu cũng gặp những khó khăn đối với tình trạng như này. Đánh giá từ khách hàng là vô cùng tích cực cho công ty khi họ đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chẳng những vậy giá cả lại cực kỳ rẻ và hợp lý.

Nếu như bạn cần sự trợ giúp thì đừng chần chừ hãy gọi cho công ty, bạn sẽ có được các trải nghiệm không đâu bằng. Hưng Thịnh còn sở hữu nhiều chi nhánh phân bố đều tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ đến các cơ sở ở ngay nơi mà bạn sống.

Chúng tôi tin rằng với sự tận tình, chỉn chu, mau lẹ, minh bạch của mình trong phong cách làm việc, khách hàng sẽ cảm thấy bản thân mình đã đưa ra một sự lựa chọn sáng suốt khi hợp tác với công ty. 

Bồn cầu tràn nước thì tại sao lại chọn dịch vụ Hưng Thịnh

Sở hữu đội ngũ nhân viên và thợ lành nghề có kinh nghiệm và trình độ cực kỳ cao về mặt chuyên môn, công ty đã xử lý rất nhiều các trường hợp nước bồn cầu tràn ra ngoài do nhiều lý do khác nhau. Xác định chính xác nguyên nhân trong thời gian ngắn và xem xét cách thức sửa chữa dứt khoát, tư vấn tận tình cho khách hàng có thể hiểu được tình trạng ấy.

Luôn đảm bảo được tiêu chí đã được đề ra trước đó của công ty, làm đúng những việc đã cam kết trong hợp đồng đã xác nhận, máy móc hỗ trợ tân tiến rút ngắn thời gian sửa chữa, không gây mùi hôi trong nhà, ít sai sót trong quy trình thực hiện công việc.

Khi khách hàng cần thì luôn có mặt ngay tức thì để giúp đỡ, công ty luôn làm việc hầu hết các ngày trong tuần một cách chăm chỉ vì chúng tôi luôn biết rằng khách hàng luôn cần sự giúp đỡ mọi lúc mọi nơi.

Nếu khách hàng luôn tìm một dịch vụ xử lý chất thải uy tín với giá cả phải chăng thì Hưng Thịnh là một sự lựa chọn tuyệt vời về khía cạnh này. Nhiều dịch vụ sửa chữa để khách hàng lựa chọn phù hợp với từng mệnh giá khác nhau. Bên cạnh đó là những ưu đãi lớn đến bất ngờ, bảo hành gần 1 năm với những chương trình hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn.

Là một trong những công ty có quy trình xử lý cực kỳ chuyên nghiệp ở khu vực phí nam và chỉ cần khách hàng tin cậy thì mọi việc chúng tôi sẽ lo ổn thỏa cho khách.

Bồn cầu bị tràn nước xử lý ở Hưng Thịnh có ưu đãi nào ?

Chúng tôi đã đề cập bên trên là có nhiều dịch vụ cho khách hàng có thể chọn lựa khi đến với công ty Hưng Thịnh. Vậy những dịch vụ đó là những dịch vụ gì? Chúng tôi xin giới thiệu danh sách các dịch vụ đặc biệt mà phía đơn vị Hưng Thịnh cung cấp cho các bạn:

✔️ Dịch vụ thông ống thoát nước mùa lũ, ống thoát nước của các hộ gia đình.

✔️ Dịch vụ thông tắc sàn nhà tắm, lavabo, bồn nước rửa chén,…

✔️ Dịch vụ thông dẫn kênh rạch, ống cống thoát nước đầu nguồn, nạo vét hố ga, hút bể phốt.

✔️ Dịch vụ xây dựng thiết kế các loại hầm tự hoại, bể phốt, ống thoát chất thải.

✔️ Dịch vụ hút chất thải từ các hộ gia đình đến các quán xá, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học,…

✔️ Dịch vụ thanh lọc mùi hôi của bồn cầu, vệ sinh nhà nhà tắm sạch sẽ.

✔️ Dịch vụ thay thế, kiểm tra sửa chữa và lắp đặt các trang thiết bị trong toilet.

✔️ Dịch vụ thanh tẩy các vị trí bị ố vàng của nhà vệ sinh, diệt sạch vi sinh vật độc hại.

✔️ Dịch vụ xây dựng, đào và sửa chữa các ống cống thoát nước mưa mùa lũ.

✔️ Dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ các trang thiết bị nhà vệ sinh và toàn bộ các thứ có liên quan đến xử lý chất thải.

✔️ Và một số dịch vụ khác…

Bên cạnh sự đa dạng của các dịch vụ mà công thông bồn cầu quận 1 Hưng Thịnh đã cung cấp cho khách hàng, thì còn có các ưu đãi cực kỳ bất ngờ dành cho quý khách. Vậy ưu đãi có gì khác biệt và bất ngờ hơn những nơi khác?

Giảm giá cực kỳ sốc với mã khuyến mãi đến 20% dành cho mọi khách hàng sử dụng các dịch vụ trên. Quý khách hàng nào sử dụng dịch vụ lần đầu cũng sẽ áp dụng mã khuyến mãi 20% cho các dịch vụ đã chọn lựa.

6 tháng khi bảo hành khi sử dụng dịch vụ Hưng Thịnh kể từ ngày sửa chữa.

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên sẽ có mặt sau 15p.

Áp dụng kỹ thuật xử lý không gây mùi hôi, không đục phá tường nhà.

Đề cao tiêu chí Nhanh – Sạch sẽ – Giá rẻ.

Với các dịch vụ và ưu đãi ấn tượng như vậy, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng nếu như bạn muốn tìm một cách đối tác lâu dài và đáng tin cậy, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Bồn cầu bị tràn nước có quy trình xử lý ở Hưng Thịnh thế nào ?

Để cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp trong các cách xử lý bồn cầu tràn nước của công ty Hưng Thịnh, chúng tôi đưa ra toàn bộ quy trình xử lý chuyên nghiệp của công ty để các quý khách hàng có thể nắm rõ.

Bồn cầu bị tràn nước có quy trình xử lý ở Hưng Thịnh thế nào ?
Bồn cầu bị tràn nước có quy trình xử lý ở Hưng Thịnh thế nào ?

Một công ty uy tín thì ngoài giá cả dịch vụ minh bạch, ổn định thì phải cho thấy được phong cách làm việc chất lượng nhất định tương xứng với thương hiệu của một trong những dịch vụ xử lý bồn cầu tràn nước lớn nhất khu vực phía nam.

Quy trình diễn ra trong 6 bước ngắn gọn và dễ nắm:

✔️ Bước 1: Khách hàng gặp vấn đề về bồn cầu bị tràn nước, liên hệ đến số điện thoại của công ty Hưng Thịnh qua hotline để hẹn lịch thích hợp với công ty.

✔️ Bước 2: Nhân viên sẽ di chuyển đúng nơi đúng giờ như lịch đã hẹn. Tiến hành khảo sát, kiểm tra bằng máy để xác định nguyên nhân bồn cầu bị tràn nước, nghĩ ra phương hướng khắc phục.

✔️ Bước 3: Sau khi khảo sát, nhận định vấn đề xong, tiến hành tư vấn lại về quy trình, chi phí xử lý cũng như các thông tin khác. Tiến hành ký hợp đồng rút xử lý bồn cầu tràn nước. 

✔️ Bước 4: Bằng các kỹ thuật chuyên ngành, đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu sửa chữa theo hợp đồng, làm rút nước trong bồn cầu, làm cho nước bồn cầu không trào ra ngoài nữa.

✔️ Bước 5: Khi công việc đã xong xuôi, nhân viên sẽ cho khách hàng tự kiểm tra lại có đạt yêu cầu hay chưa, có sai sót gì hay không, có hư hỏng hay không, có mùi hay không, bồn cầu bị tràn nước nữa hay không. Nếu đồng ý thì coi như mọi việc đã hoàn tất.

✔️ Bước 6: Hợp đồng sẽ được thanh toán sau khi hoàn thành, sau đó nhân viên áp dụng các chương trình khuyến mãi ưu đãi tốt nhất của công ty Hưng Thịnh, làm phiếu bảo hành cho các hư hỏng về sau. 

Qua 6 bước trên, chúng tôi đã cho khách hàng nắm toàn bộ các quy trình xử lý bồn cầu bị tràn nước của công ty, hoàn toàn rõ ràng và minh bạch và không có bất cứ quy trình sai sót hay phát sinh thêm nếu như không có sự cho phép của khách.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp tất cả các thông tin về cách thức xử lý khi bồn cầu bị tràn nước và nguyên nhân để nhận biết tình trạng vấn đề cho bạn đọc qua bài viết này bằng sự chọn lọc và cân nhắc rõ ràng chi tiết mà có thể khắc phục ngay tại nhà không tốn chi phí và thời gian của bạn. Qua đó, các bạn sẽ đầy đủ kiến thức giải quyết vấn đề bồn cầu tràn nước khi thật sự gặp sự cố này.

Nếu như các bạn dành sự tin tưởng cho tất cả các quy trình và thương hiệu của công ty Hưng Thịnh chúng tôi, cũng như cảm thấy hứng thú với các dịch vụ và ưu đãi, chính sách bảo hành của đơn vị Hưng Thịnh, hãy hợp tác với công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tận tình và mang cho khách hàng những thứ tốt nhất của công ty Hưng Thịnh. 

Nếu như quá khó khăn trong cách giải quyết, các bạn không cần phải thể hiện sự lo toan, bởi vì luôn luôn có công ty Hưng Thịnh đằng sau luôn luôn hỗ trợ cho các bạn trong mọi tình huống, mọi sự cố xảy ra trong tổ ấm của gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho Hưng Thịnh chúng tôi khi xảy ra sự việc nước bồn cầu tràn ra ngoài nhé. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442