Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm xem hướng dẫn chi tiết

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Một trong số những hiện tượng cho thấy dấu hiệu tắc nghẽn bồn cầu mà nhiều gia đình gặp phải đó chính là bồn cầu rút thoát nước chậm. Khi gặp phải tình huống này thì bạn sẽ làm như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm cho bạn tham khảo để thực hiện.

Vì sao bồn cầu lại rút nước chậm.

Bồn cầu bị rút nước chậm gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt hàng ngày của đời sống dân cư. Vậy lý do của hiện tượng bồn cầu rút nước chậm là gì ?

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm xem hướng dẫn chi tiết
Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm xem hướng dẫn chi tiết
  • Do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cho mỗi lần đi vệ sinh. Điều đó khiến cho lượng giấy đó chưa kịp tan trong nước khiến đường ống dẫn nước thải của bồn cầu bị tắc nghẽn bởi giấy.
  • Việc thiết kế hệ thống bồn cầu không đảm bảo tiêu chuẩn tốt.
  • Trong hệ thống bồn cầu có một số vật cứng mà con người vô ý để rơi vào, loại vật cứng này lại không có khả năng bị tiêu hủy khiến tắc bồn cầu.
  • Do bể phốt để lâu ngày chưa được hút bể phốt theo định kỳ làm quá tải hệ thống bể phốt.

Hướng dẫn xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm đơn giản tại nhà.

Để khắc phục được hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm bạn có thể áp dụng những phương pháp đơn giản tại nhà mang lại hiệu quả cao như sau:

Chi tiết: bồn cầu dội nước không xuống

  • Sử dụng nước coca cola: Đây là dung dịch có một số hóa chất có tính kiềm, điều đó khiến cho những chất cặn bã bẩn bám trên thành của bồn cầu hoặc trong đường ống có thể bị dội trôi đi. Bạn chỉ cần đổ chai nước vào trong bồn cầu để khoảng 1h đồng hồ sau đó bạn xả nước và cọ rửa bồn cầu như bình thường.
  • Sử dụng dụng cụ pittong cao su: Đây là phương pháp mang lại hiệu quả rất cao để có thể khắc phục được tình trạng trên. Cách khắc phục là bạn sử dụng 1 pittong sau đó đặt vào giữa bồn cầu và ấn pitong xuống rồi kéo lên lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bạn có thể sử dụng nhiều biện pháp khác khắc phục như dùng giấm, dung dịch có khả năng tẩy rửa, bột thông bồn cầu. Tuy nhiên để khắc phục một cách nhanh nhất bạn hãy gọi đến công ty Hưng Thịnh của chúng tôi.

Và những thông tin trên chia sẻ về ” Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm xem hướng dẫn chi tiết ” bạn đã hiểu hơn chưa. Chúng tôi sẽ mang đến mọi thông tin cần thiết cho bạn ngay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442