Thông bồn cầu dội nước không xuống giá rẻ LH 0938925442

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Đã bao giờ khi bước vào căn phòng vệ sinh bạn gặp phải tình huống bồn cầu dội nước không xuống hay chưa ? Và lúc này bạn sẽ giải quyết chúng như thế nào để khắc phục được tình trạng này một cách nhanh nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn nắm được cách xử lý nhanh chóng kịp thời.

Nguyên nhân của hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống là gì ?

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau để dẫn đến hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống. Tuy nhiên về cơ bản chúng bị như vậy là bởi những lý do điển hình dưới đây:

Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 1 giá rẻ 0938925442
Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 1 giá rẻ 0938925442
  • Do trong quá trình đi vệ sinh, mọi người sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh vứt vào trong bồn cầu, điều đó khiến cho lượng giấy có thể làm tắc ống dẫn nước thải dưới bồn cầu khiến lượng nước thải không lưu thông đi được.
  • Do người sử dụng vô ý làm rơi những vật cứng vào trong bồn cầu như bàn chải đánh răng, khăn tắm….đây là những vật không có khả năng tiêu hủy được do đó chúng là nguyên nhân chính để dẫn đến hiện tượng trên.
  • Do lượng chất cặn bã, lượng phân đầy trong bể phốt làm dẫn đến hiện tượng quá tải trong bồn cầu.
  • Việc lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh sai kỹ thuật điều đó làm cho dòng nước thải khó lưu thông một cách nhanh chóng.
  • Và nhiều nguyên nhân khác

Biện pháp khắc phục tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

Để khắc phục được tình trạng bồn cầu dội nước không xuống tại Quận 1 này một cách nhanh chóng và hiệu quả bạn có thể áp dụng theo phương pháp như sau:

Bài viết liên quan: Thợ sửa bồn rửa chén bát Quận 1

  • Nếu vì lý do bạn bỏ quả nhiều giấy vệ sinh vào trong bồn cầu thì bạn cần có thời gian chờ đợi cho lượng giấy đó tan hết trong nước để lưu thông dòng nước thải.
  • Sử dụng chiếc móc quần áo hoặc con quay bồn cầu để thông cống và lấy một số vật cứng ra khỏi bồn cầu khi bạn vô tình làm rơi chúng xuống toilet.
  • Nếu lâu ngày bạn chưa thông hút bồn cầu làm bể phốt đầy, thì biện pháp khắc phục tốt nhất lúc này là hãy gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp.

Hãy gọi đến công ty Hưng Thịnh của chúng tôi để các bạn được hỗ trợ sử dụng dịch vụ ” Thông bồn cầu dội nước không xuống giá rẻ LH 0938 925 442
 ” một cách tốt nhất. Từ đó bạn có thể khắc phục được tình trạng bồn cầu dội nước không xuống nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857