Thông cống bị tắc tóc bằng máy lò xo giá rẻ LH 0938925442

Nhà vệ sinh là một nơi thường xuyên sử dụng, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng cống nhà vệ sinh bị tắc nghẹt, một trong những nguyên nhân gây tắc nghẹt đường cống nhà vệ sinh là do tóc rơi trôi vào đường cống bị mắc lại lâu ngày dẫn đến nghẹt cồng. Để tìm hiểu cách thông cống bị tắc nghẹt tóc các bạn hãy cùng đọc bài viết sau nhé.

Nguyên nhân hiện tượng cống bị nghẹt tắc tóc.

Nhà vệ sinh là nơi được sử dụng thường xuyên trong việc tắm giặt, vệ sinh. Sau quá trình sử dụng lâu dài nhà tắm sẽ xuất hiện tình trạng bị nghẹt cống, nước ứ đọng sẽ tạo mùi hôi khó chịu từ miệng cống, điều này sẽ làm cho sinh hoạt của con người bị gián đoạn, đồng thời tạo môi trường ô nhiễm, thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Thông cống bị tắc tóc bằng máy lò xo giá rẻ 0938925442
Thông cống bị tắc tóc bằng máy lò xo giá rẻ 0938925442

Nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẹt cống là do dị vật mắc dưới cống như tóc, các chất thải như vỏ các loại dầu gội, giấy… Nhưng thông thường đa số nghẹt cống bị tắc tóc phổ biến ở nhiều hộ gia đình.

Khi đường cống bị nghẹt do tóc gây nên chúng ta cần có biện pháp thông cống tắc tóc phù hợp. Một trong những biện pháp đơn giản và hiệu quả là sử dụng hỗn hợp Baking Soda và giấm trắng.

Tìm hiểu tại: Thông hầm cầu giá bao nhiêu tiền

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Đầu tiên chúng ta cần đổ trực tiếp Baking soda xuống miệng cống, sau đó đổ tiếp giấm trắng vào miệng cống. Bịt miệng cống lại bằng khăn lau. Baking soda và giấm trắng kết hợp với nhau sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt, phản ứng này giúp phá vỡ các liên kết bên dưới đường ống, khiến cho ống cống nhà tắm được khơi thông. Cuối cùng chúng ta đợi một giờ đồng hồ sau, đun một ấm nước sôi và đổ thẳng xuống miệng cống để đẩy trôi tắc nghẽn.

Bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng bằng hợp chất và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ thừa để thông đường cống khi bị tắc nghẹt do tóc.

Để tránh tình trạng đường cống bị tắc nghẹt tóc chúng ta cần lưu ý khi sinh hoạt, thường xuyên kiểm tra đường cống trong nhà tắm tránh tình trạng tóc tụ lại gây tắc nghẹt, đồng thời cần thông tắc cầu cống thường xuyên để tránh tắc nghẹt gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.

Dịch vụ thông cống do tắc nghẹt tóc.

Nếu đã áp dụng những biện pháp thông cống tắc tóc tại nhà nhưng không hiệu quả bạn nên liên hệ với một địa chỉ uy tín, chuyên nhận thông tắc đường cống, cầu để giải quyết tình trạng tắc nghẹt do tóc một cách nhanh chóng.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 1 Hưng Thịnh là một trong những địa điểm nhận thông đường cống bị tắc tóc giá rẻ hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938 925 442 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết ” Thông cống bị tắc tóc bằng máy lò xo giá rẻ LH 0903737957 “có thể giúp bạn biết thêm về một trong những nguyên nhân gây tắc nghẹt đường cống trong gia đình, để từ đó ngừa tình trạng đó xảy ra

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442