Thông tắc bồn chậu rửa chén bát quận 1 giá rẻ LH 0938925442

Bồn rửa chén là nơi thường được sử dụng nên bị tắc nghẹt là chuyện không mấy hiếm lạ. Vậy thì khi bồn rửa chén nhà bạn bị tắc nghẹt, bạn sẽ làm gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được cách thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát Quận 1 bị tắc nghẹt nhanh nhất nhé.

Nguyên nhân dẫn đến bồn rửa chén bị tắc nghẹt.

Bồn rửa chén là nơi xử lý một số vấn đề về sinh hoạt của mỗi người. Đây là một bộ phận trong hệ thống thoát nước của mỗi một hộ gia đình. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là:

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát quận 1 giá rẻ LH 0938925442
Thông tắc bồn chậu rửa chén bát quận 1 giá rẻ LH 0938925442
  • Khi bạn rửa chén bát hoặc xử lý thức ăn chưa chế biến mà không có bộ lọc. Các mảnh nhỏ của thức ăn sẽ trôi theo dòng nước vào đường cống, lâu dần gây tắc nghẽn
  • Do dầu mỡ lâu ngày bị đổ trực tiếp vào đường cống, bám lại và gây tắc nghẹt. Đây là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn bồn rửa chén
  • Bột xà phòng cũng gây hư hại đường ống. Quá nhiều cặn xà phòng gây ăn mòn đường ống thoát nước
  • Do đổ trực tiếp thức ăn thừa, bỏ tóc rụng vào đường ống, cũng gây nên tắc nghẽn
  • Bồn chậu rửa chén bát là nơi có tần suất sử dụng ít hơn so với chậu rửa bát, nhà vệ sinh, cống thoát nước… nhưng hệ thống này vẫn thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn do trong quá trình vệ sinh răng miệng, rửa tay… vô tình đã làm cho các chất thải trôi vào bên trong đường ống thoát nước. 
  • Tác nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẽn là do tóc, các chất thải, các vật dụng nhỏ rơi xuống. Các chất xà phòng cũng có thể vón cục lại, các vật này tích tụ dần sẽ làm cho bồn nước không lưu thông được hoặc chảy chậm gây khó chịu cho sinh hoạt vệ sinh. 

Đôi khi việc tắc nghẹt diễn ra tại đường ống thoát chính, lúc này việc thông nghẹt phức tạp hơn nhiều, cần đến máy móc như máy lò xo, máy bơm áp…Thậm chí đôi khi phải đục tường để cắt đoạn ống nghẹt ra để xử lý. Điều này rất khó tự xử lý được và cần phải tìm đến các thợ chuyên nghiệp để có cách thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát Quận 1 hiệu quả nhất.

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Dịch vụ: hút hầm cầu quận 1

dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 1

Cách thông bồn rửa chén bị tắc nghẹt

Thông bồn rửa chén bằng baking soda.

Bạn có thể chuẩn bị Bột Baking Soda, giấm ăn, nước nóng để thực hiện phương pháp thông tắc bồn rửa chén Quận 1. Đầu tiên, bạn cần dùng gáo múc hết nước và cặn bẩn đọng lại trong bồn. Sau đó làm khô bồn bằng giẻ khô hay bông mút xốp. 

Sau đó bạn sử dụng bột Baking Soda đổ đúng vào miệng ống. Tiếp theo bạn lần lượt đổ giấm ăn vào miệng ống chậu rửa bát sao cho dung dịch baking soda và giấm ăn này hòa tan vào nhau. Để nguyên trong vòng 10 đến 15 phút để dung dịch xảy ra phản ứng sinh hóa học.  

Quá trình này sẽ giúp bạn loại bỏ các chất gây tắc nghẽn đường ống. Sau cùng bạn đổ một lượng lớn nước ấm vào bồn rửa bát là xong. Baking soda có tác dụng làm sạch rất tốt. Đây là cách thông tắc bồn rửa bát Quận 1 được nhiều người sử dụng nhất vì vừa an toàn lại hiệu quả.

Dụng cụ thông bồn rửa chén, thông nghẹt Quận 1.

Bạn cũng nên thử sử dụng qua dụng cụ xử lý xương cá được mọi người sử dụng phổ biến. Dụng cụ này có giá rẻ nên các bạn cũng có thể mua về để xử lý trường hợp đơn giản. Bạn khéo léo cho dụng cụ xuống đường cống, kéo các vật cản ra ngoài.

Bạn cũng có thể đầu tư cho mình một dụng cụ chuyên nghiệp hơn, dụng cụ thông tắc cống cầm tay, một dây khoan lò xo để lấy phần rác ở dưới cống lên. Dụng cụ này có thể tiếp cận được với những rác thải ở dưới sâu cùng. Mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng thử các dụng cụ quen thuộc như piton, ống hút dựa vào áp suất…

Tìm đến các đơn vị thông bồn rửa chén Quận 1 chuyên nghiệp.

Các cách thông bồn rửa chén bị tắc nghẹt mà chúng tôi cung cấp đến quý vị trên đây chỉ có hiệu quả với trường hợp bồn bị tắc nhẹ. Tắc do các nguyên nhân như đầy túi lưới lọc rác hay vướng rác thải cặn bẩn ở đường ống. Đối với các trường hợp do bồn đựng nước có vấn đề hay đường ống nhỏ bạn cần đến tìm đến sự giúp đỡ của các đơn vị thông tắc bồn chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát sẽ xử lý triệt để nguyên nhân gây tắc bồn cũng như nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau khi thông bồn hiệu quả cũng duy trì được lâu hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa, hút bồn tại các công trình dân dụng cũng như công cộng. Những đơn vị này sẽ mang đến giải pháp thông tắc bồn hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa đông đảo, nhiệt tình, không nề hà trong công việc. Hơn thế nữa những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát Quận 1 còn trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quy trình thông tắc bồn cho bạn.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về dịch vụ Thông tắc bồn chậu rửa chén bát quận 1 giá rẻ LH 0935115542 tới cho quý bạn đọc. Hy vọng những thông tin được chia sẻ sẽ giúp ích tới cho các bạn trong vấn đề giải quyết tắc nghẽn bồn rửa bát nhé.

0906.969.857