Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh giá rẻ LH 0938925442

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Bồn cầu bị tắc luôn là phiền toái khó chịu nhất đối với nhiều người nó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt. Bởi vậy cần nhanh chóng giải quyết vấn đề. Vậy có những cách thông tắc nào hiệu quả ? Hãy theo dõi bài viết thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh để có thêm thông tin hữu ích nhé !

Cách thông tắc bồn cầu tắc băng vệ sinh

Bồn cầu bị tắc do băng vệ sinh là trường hợp rất hay gặp. Đặc biệt là những khu vực nhà vệ sinh công cộng hay những nơi như: bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,…Nhiều chị em có thói quen thay băng vệ sinh xong tiện tay vứt ngay vào bồn cầu và xả nước. Đây chính là nguyên nhân gây tắc nghẹt bồn cầu rất khó giải quyết bởi băng vệ sinh không thể tan trong nước bạn cần dùng các phương pháp đặc biệt để thông nghẹt bồn cầu do băng vệ sinh.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh giá rẻ LH 0938925442
Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh giá rẻ LH 0938925442

– Sử dụng pittong thông tắc bồn cầu: Phương pháp này khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn đặt pittong sao cho vừa khít với miệng bồn cầu. Sau đó nhấn mạnh theo phương thẳng đứng xuống bồn cầu. Áp suất lớn sẽ giúp đẩy thông băng vệ sinh xuống đường ống. Sau đó bạn dội nước nóng để vệ sinh lại bồn cầu.

Tìm hiểu bài viết: bồn cầu nghẹt vải

– Sử dụng các dụng cụ thông nghẹt: Bạn có thể sử dụng dụng cụ thông nghẹt chuyên dụng hoặc móc quần áo để kéo các dị vật ra ngoài. Đối với móc quần áo bạn có thể chế như sau: Duỗi thẳng thanh inox móc quần áo sau đó uốn cong 1 đầu và luồn vào đường ống thoát chất thải ở bồn cầu để kéo băng vệ sinh gây nghẹt đường ống ra. Cách này rất hiệu quả và được nhiều áp dụng thành công.

Trên đây là 2 cách thông bồn cầu nghẹt do băng vệ sinh rất dễ thực hiện được nhiều người áp dụng hiện nay. Nếu bạn không có thời gian để tự mình thông nghẹt hãy liên hệ với những đơn vị thông nghẹt bồn cầu chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Dịch vụ thông bồn cầu tắc băng vệ sinh uy tín

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Quận 1 giá rẻ có thể liên hệ ngay với công ty Hưng Thịnh. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn cầu công ty luôn mang đến kết quả công việc tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời mức giá dịch vụ mà đơn vị đưa ra cũng vô cùng phải chăng.

Và bài viết về ” Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh giá rẻ LH 0938925442 ” đã giải đáp cho bạn những thắc mắc này chưa. Đến với Hưng Thịnh để có dịch vụ uy tín nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857