Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh do đâu, bị nghẹt và cách xử lý

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh thì đã có 10 cách xử lý nhanh chóng. Một lần bất cẩn bạn làm rớt băng vệ sinh vào bồn cầu và xả nước. Hệ lụy là ngày mai bồn cầu của bạn bị tắc nghẽn, làm như sao để xử lý tình huống này? Xem ngay những cách xử lý nhanh chóng tại nhà dưới đây.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh 10 cách xử lý nhanh chóng tại nhà

Nhiều người cho rằng bồn cầu nghẹt băng vệ sinh là không thể. Vì băng vệ sinh là bông thấm hút nước rất nhanh và mỏng. Nhưng băng vệ sinh sẽ phình lên làm cản trở thông thoát của nước thải, gây ra tình trạng tắc nghẹt bên trong đường ống thoát nước thải của bồn cầu. Vì thế chúng tôi chia sẻ 10 cách xử lý thông tắc bồn cầu đơn giản hiệu quả tại nhà.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh 10 cách xử lý nhanh chóng tại nhà
Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh 10 cách xử lý nhanh chóng tại nhà

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách sử dụng băng dính

Đây là cách sử dụng áp suất không khí đẩy băng vệ sinh xuống hầm cầu là cách xử lý hiệu quả cao. Đầu tiên bạn lau khô thành bồn cầu và bạn sử dụng băng keo dính dán theo chiều ngang băng keo. Lưu ý băng dính phải lấp kín bệ bồn cầu, phải lấp kín và chặt, tránh bị bung ra lại, không kín khí trong bồn cầu.

Bạn dội nước xã thì màng băng keo sẽ phình lên, dùng tay nhất mạnh xuống cho tới khi nào trở lại bình thường. Bạn làm như vậy đến khi nào bạn cảm nhận băng vệ sinh đã xuống hầm cầu.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh dùng cây thụt pittong

Thụt pittong là dụng cụ luôn hiện trong nhà vệ sinh của chúng ta. Và thụt pittong luôn là cô cụ hỗ trợ đắc lực cho những trường hợp bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh.

Bạn đặt đầu thụt pittong vào miệng bồn cầu, xả nước xuống. Dùng lực đẩy xuống nhiều lần và liên tục. Làm như vậy sẽ tạo một lực áp suất mạnh đẩy băng vệ sinh xuống hầm cầu.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách dùng miếng dán

Thay vì bạn dùng băng keo bao kín bền mặt bồn cầu thì bạn có thể dùng miếng dán làm như vậy.

Đầu tiên bạn lau khô thành bồn cầu. Bạn tháo miếng chống dính trên miếng dán sao đó bạn đặt sao cho bao phủ toàn bộ bề mặn của bồn cầu.

Bạn dội nước xã thì miếng dán sẽ phình lên, dùng tay nhấn mạnh xuống cho tới khi nào trở lại bình thường. Bạn làm như vậy đến khi nào bạn cảm nhận băng vệ sinh đã xuống hầm cầu.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách dùng dây lò xo

Dây lò xo là một công cụ hữu ích và hiệu quả giúp bạn đẩy bay băng vệ sinh xuống hầm cầu.

Bạn chuẩn bị một đoạn dây lò xo dài khoảng 20m-30m tùy theo đường ống thoát nước thải của nhà bạn.

Đặt đầu ống lò xo xuống miệng ống bồn cầu và động lực đẩy đầu lò xo vào sâu bên trong cho tới khi nào dụng một vật cản thì chắc chắn rằng băng vệ sinh đang bị mắc ở ngay đó

Bạn dùng lực mạnh đẩy lò xo vào băng vệ sinh để cho băng vệ sinh bi hư hỏng nhỏ dần và trôi xuống hầm cầu.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách dùng thuốc thông bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc thông bồn cầu tốt và chất lượng. Bạn nên chọn các loại thuốc có hàm lượng axit vừa phải tránh ảnh hưởng tới thành đường ống thoát nước thải.

Bạn cho một lượng vừa phải cho vào bồn cầu và xả nước nhẹ.

Các chất trong thuốc sẽ ngấm vào băng vệ sinh làm hư hỏng mục từ đó băng vệ sinh bị hóa nhỏ từng mảng trôi xuống hầm cầu. Bạn dùng nhiều lần cho đến khi nào bồn cầu được thông tắc nghẽn.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách dùng baking soda, giấm, nước nóng

Dùng hỗn hợp baking soda, giấm, nước nóng. pha theo tỉ lệ 1/0.5/10.

Bạn đổ trực tiếp vào bồn cầu, đợi 2 đến 3 giờ rồi xả lại. Cho đến khi nào băng vệ sinh bị tiêu hủy rút xuống hầm cầu.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách dùng máy lò xo

Cách này thì bạn yên tâm hiệu quả 100%.

Đặt đầu lò xo vào miệng bồ cầu đẩy cho tới khi nào đầu lò xo không thể đi vào được nữa thì bạn bạn khởi động máy thì dây lò xo đẩy băng vệ sinh xuống hầm cầu.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách dùng máy nén khí

Đây là phương pháp xử lý nghẹt bồn cầu do bồn vệ sinh hiệu quả.

Đầu tiên bạn cho máy chạy nạp hơi đầy bình.

Sau đó đưa dây ống đi sâu vào miệng bồn cầu cho đến khi nào gặp băng vệ sinh.

Bạn mở khóa hơi để khí bắn thật mạnh vào băng vệ sinh xuống hầm cầu.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách dùng khoan dây cáp

Khoan dây cáp thông bồn cầu có rất nhiều ở ngoài thị trường, bạn chọn một loại tốt để tránh ra hư hỏng trong lúc thông bồn cầu do hư dây lò xo..

Trước hết bạn trang bị khẩu trang, bao tay để vi khuẩn không thể trực tiếp với chất bẩn.

Bạn đưa dây cáp vào trong bồn cầu, lúc quá trình luồn cần thực hiện vừa đẩy vào vừa xoay quanh kim đồng hồ. Sẽ giúp cho dây cáp cảo hết các chất bẩn và dị vật cản bồn cầu di chuyển xuống.

Bạn xoay nhưng không thấy dấu hiệu rút nước, mà khi đó chất thải càng gây nên mùi khó chịu, bạn càng đưa vào trong càng khó khăn thì cần xoay ngược lại và kéo dây cáp ra ngoài. Sau đó bạn tiếp tục thực hiện như vậy.

Bạn xả nước rút nhanh mạnh thì bồn cầu đã được thông.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cách dùng vòi xịt áp suất cao

Vòi xịt áp suất cao là một trong những dụng cụ rửa xe máy, tưới nước cây vườn. Bạn đã có vòi xịt áp suất thì hãy tận dụng để xử lý bồn cầu nghẹt do băng vệ sinh ngay nhé.

✔️ Đưa vòi xịt áp suất vào sâu họng bồn cầu.

✔️ Giữ vững vòi xịt và nhấn giữ lâu xịt nước.

✔️ Chú ý giữ cố định vòi xịt để tránh bắn nước bẩn ra xung quanh.

✔️ Vòi xịt áp suất có áp lực nước rất mạnh sẽ tạo lực đẩy băng vệ sinh trôi xuống và làm sạch hiệu quả.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh hãy liên hệ công ty Hưng Thịnh

Với công nghệ hiện đại đơn chúng tôi khẳng định hút, thông tắc sạch sẽ đảm bảo được yêu cầu không cần phải đục đập ngay cả khi bạn không biết vị trí bể nhà bạn nằm ở đâu.

Đơn vị Hưng Thịnh có các trang thiết bị cho những điểm ở rất xa trong ngõ – hẻm nhỏ, các công trình lớn có độ sâu vượt quá 15m.
Khu vực hoạt động rộng lớn phủ khắc trên cả nước, vì vậy chúng tôi là công ty cung ứng dịch vụ thông nghẹt nhanh nhất. CHỈ 10 PHÚT cho việc xử lý triệt để tắc toilet, bệ tiểu…

Công ty Hưng Thịnh xin cam kết : Phục vụ uy tín nhất luôn đúng giá tốt nhất, thời gian bảo hành dài hạn.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh giá xử lý khoảng bao nhiêu

Qua sự nghiên cứu và đánh giá thị trường hiện nay. Công ty Hưng Thịnh đem giá tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh.

✔️ Gói bảo hành lên đến 5 năm .

✔️ Với nhiều chương trình tri ân, khuyến mãi khác mà khách hàng có thể nhận thêm trên website công ty Hưng Thịnh

✔️ Gọi tới số điện thoại hotline trên bài viết để tư vấn miễn phí xử lý tình trạng cách, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Hiện tại công ty Hưng Thịnh bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh từ 70.000 đồng tùy thuộc vào vị trí, tình trạng hiện sự cố.

✔️ Ngoài ra không chỉ có những chính sách ưu đãi khách hàng mới khi sử dụng dịch vụ, mà còn tri ân khách hàng công ty Hưng Thịnh còn có gói dịch vụ hậu mãi đến tới khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm với công ty Hưng Thịnh.

✔️ Giảm giá, ưu đãi lên đến 75% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

✔️ Voucher sẻ giảm giá quý khách sử dụng tiếp theo và các dịch vụ mới của công ty.

✔️ Ưu đãi mã giảm 25% trong các bài viết khác.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh và quy trình xử lý

✔️ Bước 1: Nhân viên công ty sẽ khảo sát hiện trường

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, sau 10 phút sẽ đến địa chỉ của bạn khảo sát hiện trường và báo tình trạng bồn cầu. Nhân viên sẽ tư vấn các hướng giải quyết sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bạn.

✔️ Bước 2: Báo giá

Sau khi bạn hiểu chi tiết cụ thể các gói dịch vụ của công ty.

✔️ Bước 3: Tiến hành xử lý giải quyết

Nhân viên kỹ thuật xử lý nhanh gọn sạch đẹp không để lại bất kỳ lỗi xấu cho bồn cầu nhà bạn như làm hư đường ống để nước thải chảy ra ngoài…Bên cạnh đó thì có chuyên viên kỹ thuật bên ngoài giám sát thi công.

✔️ Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi xử lý tình trạng nước chảy tràn ra khỏi bồn cầu. Nhân viên sẽ bàn giao, đưa ra các tư vấn cụ thể và hữu ích. Nếu Bạn hài lòng dịch vụ thì mới thanh toán. Đi theo đó Công ty Hưng Thịnh sẽ cung cấp phiếu bảo hành dài hạn để hỗ trợ quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ công ty.

=> Sự hài lòng của Quý khách hàng là tự hào & thành công của đơn vị.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh và câu hỏi liên quan

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh nguyên nhân do đâu ?

Trong lúc bạn dùng nhà vệ sinh và sử dụng băng vệ sinh không vứt vào thùng mà vứt vào bồn cầu.Như thế làm miếng băng vệ sinh trôi vào đường ống làm nghẹt bồn cầu.

Bạn dụng bồn cầu không đúng cách cũng là nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, trong nhà có một thành viên có tính ẩu tả, bỏ miếng băng vệ sinh sau khi dụng vào thùng rác mà vứt trực tiếp bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh gây ra những ảnh hưởng gì ?

Bạn có thể biết mức độ quan trọng của bồn cầu tại nhà, mọi ngày mọi thành viên trong gia đình ai cũng có nhu cầu sử dụng bồn cầu. Một ngày nào không may bồn cầu bị tắc nghẹt gây ra rất nhiều ảnh hưởng.

Miếng băng vệ sinh bị trôi vào đường ống thải gây tắc nghẹt đường ống, bồn cầu không thể tiếp tục sử dụng ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của tất cả thành viên trong gia đình, gây ra rối loạn sinh hoạt hằng ngày.

Do bị tắc nên nước và chất thải không bị ứ đọng lại trong bồn cầu gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người đặc biệt người già và trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó mùi hôi bồn cầu bốc lên khắp nơi, khiến bạn không muốn đặt chân vào nhà vệ sinh. Mùi hôi từ bồn cầu bốc lên làm mũi của bạn bị dị ứng, nếu tình trạng xảy ra trong một thời gian dài thì bị viêm đường hô hấp.

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh và phòng tránh như thế nào ?

Hạn chế sự cố băng vệ sinh tắc nghẽn bồn cầu bạn đặt một thùng rác trong nhà vệ sinh bên cạnh bồn cầu, để mọi thành viên gia đình vứt rác băng vệ sinh vào trong đó.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh. Mọi thắc mắc xin liên hệ cho Hưng Thịnh qua số điện thoại ngay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442