Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ LH 0938925442

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BAKING SODA VÀ MÓC QUẦN ÁO

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG COCA

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG CÂY THỤT BỒN CẦU

Hiện nay có rất nhiều gia đình có thói quen vứt giấy vệ sinh xuống trực tiếp bồn cầu. Tuy nhiên nếu sử dụng phải những loại giấy khó tan trong nước một thời gian dài có thể khiến bồn cầu bị nghẹt gây nên nhiều phiền toái cho người sử dụng hãy tìm hiểu cách xử lý thông bồn cầu bị nghẹt giấy của công ty Hưng Thịnh.

Có nên vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu hay không ?

Nếu gia đình bạn có ít thành viên nhu cầu sử dụng bồn cầu không quá lớn thì có thể vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Tuy nhiên nên lựa chọn thật kỹ loại giấy vệ sinh phù hợp. Đó phải là những loại giấy dễ tan trong nước để tránh tình trạng nghẹt bồn cầu.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ LH 0938925442
Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ LH 0938925442

Còn nếu gia đình đông thành viên, tần suất sử dụng bồn cầu lớn thì không nên vứt trực tiếp giấy vệ sinh vào bồn cầu mà nên chuẩn bị một giỏ đựng giấy vệ sinh ngay cạnh bồn cầu để tránh tình trạng tắc nghẹt. Đặc biệt là đối với những nhà vệ sinh tại các đơn vị như: trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, sân bay,…

Tham khảo: xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược

Khi xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy tắc nghẹt rất khó xử lý và có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn và gia đình. Việc thông tắc nghẹt bồn cầu đôi khi phải tiến hành khoan đục có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình gây mất thời gian, cũng như tiền bạc để sửa chữa.

Xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy đúng cách.

Khi xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau để thông nghẹt bồn cầu.

– Sử dụng banking soda da và giấm: Bạn cần chuẩn bị hỗn hợp trên trộn theo tỷ lệ nhất định. Sau đó đổ trực tiếp vào bồn cầu. Sau khoảng từ 2 – 3 tiếng ấn nút xả nước để vệ sinh lại. Hoặc có thể sử dụng nước nóng từ 60 – 70 độ C để vệ sinh sạch sẽ bồn cầu. 

– Sử dụng bột thông bồn cầu chuyên dụng: Nếu bạn không có thời gian để pha trộn hỗn hợp trên có thể sử dụng các loại bột thông bồn cầu chuyên dụng có bán tại các cửa hàng tạp hóa để sử dụng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên bao bì. 

Nếu đã sử dụng những cách trên mà không mang lại hiệu quả hãy liên hệ ngay với đơn vị thông bồn cầu chuyên nghiệp Hưng Thịnh. Mức giá ” Thông bồn cầu bị nghẹt giấy giá rẻ LH 0938 925 442 ” phải chăng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẹt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857