Thông bồn cầu bằng nước rửa chén liệu có hiệu quả như mong đợi?

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén dường như là một cách đơn giản và mang lại hiệu quả cho vấn đề tắc nghẹt bồn cầu của mỗi hộ gia đình.

Nhưng bạn đã thật sự biết được quy trình để thông tắc bồn cầu với nước rửa chén như thế nào mới mang lại hiệu quả cao nhất? Trong trường hợp như thế nào thì phương pháp này sẽ đạt hiệu quả như mong muốn, hãy liên hệ cho công ty Hưng Thịnh để giúp bạn một tay trong việc thông tắc nhé.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén cần phải chuẩn bị những gì?

Ai ai cũng biết cách thông nghẹt bồn cầu bằng nước rửa chén bát nhưng bạn đã thật sự chuẩn bị đủ công cụ để sử dụng khi áp dụng phương pháp này chưa ?

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén cần phải chuẩn bị những gì?
Thông bồn cầu bằng nước rửa chén cần phải chuẩn bị những gì?

Dùng nước rửa chén để thông tắc bồn cầu trước hết chúng ta không thể thiếu chính là 

 • Nước rửa chén loại mà hộ gia đình bạn vẫn đang sử dụng
 • Chuẩn bị đun một lượng nước ấm vừa phải để chuẩn bị thông nghẹt (khoảng một thau nhỏ)
 • Găng tay để đảm bảo vệ sinh ngăn các vi khuẩn có hại xâm nhập vào vùng da tay tiếp xúc 
 • Cây bàn chải chà bồn cầu để lấy các vật cứng cũng như các rác thải

Chỉ cần những vật dụng cũng như những công cụ hỗ trợ cơ bản quanh nhà bạn như thế này bạn có thể dễ dàng thông bồn cầu bằng nước rửa chén.

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn nước thải, trước khi nhấc điện thoại lên yêu cầu dịch vụ thì một trong những cách đơn giản nhất để tự mình giải quyết vấn đề tắc nghẽn là thông tắc.

.Phương pháp này được hầu hết các bà nội trợ biết đến bởi tính linh hoạt và gần gũi dễ thực hiện. Đồng thời phương pháp này cũng sẽ giúp được một phần nào đó tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu để tìm ra cách giải quyết đem lại hiệu quả cả nhất.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các vật dụng và công cụ hỗ trợ trong phương pháp thông bồn cầu bằng nước rửa chén, hãy tiến hành thông tắc bồn cầu nhanh nhất có thể để tránh làm tình trạng ngày càng nặng hơn như sau:

 • Bước 1: Hãy đổ trực tiếp một lượng nước rửa chén với liều lượng vừa phải, không quá nhiều vào trực tiếp bên trong bồn cầu
 • Bước 2: Lấy cây bàn chải chà bồn cầu khuấy nhẹ dung dịch nước rửa chén đã được đổ vào bên trong bồn cầu khoảng 1 phút để dung dịch nước rửa chén được hòa tan cùng với nước bên trong bồn cầu
 • Bước 3: Giữ nguyên bồn cầu cùng với dung dịch nước rửa chén bên trong như vậy trong khoảng 30 phút đến 40 phút để bồn cầu được thông tắc
 • Bước 4: Dùng cây bàn chải chà bồn cầu để chà rửa vệ sinh bên trong bồn cầu sau khi 30 đến 40 phút đã trôi qua.
 • Bước 5: Đổ thau nước ấm đã đun vào bên trong bồn cầu, chờ nước bị tắc nghẹt của bồn cầu ban nãy thông xuống phía dưới bể phốt
 • Bước 6: Ấn tay xả nước để kiểm tra nước đã lưu thông với tốc độ bình thường chưa.

Khi nào thì áp dụng thông bồn cầu bằng nước rửa chén?

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén tuy đơn giản và dễ thực hiện đến thế nhưng không phải lúc nào áp dụng phương pháp này cũng đều đem lại hiệu quả mong đợi.

Phương pháp này cũng chỉ có thể thực hiện nhằm mục đích kiểm chứng tình trạng sự cố tắc nghẽn của bồn cầu nằm ở mức nào.

Trong một vài trường hợp như sau sẽ đem lại hiệu quả như bạn mong muốn nếu trường hợp tắc nghẽn nhẹ như:

Nghẹt giấy vệ sinh: Vì giấy vệ sinh là một loại chất thải mềm, có thể dễ dàng phân rã và phân hủy trong nước nên áp dụng phương pháp này sẽ mang lại kết quả khả quan cho người áp dụng

Do các loại cặn chất thải, nước bẩn lâu ngày bám dày lên ống thông xuống bể phốt.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén liệu có hiệu quả ?

.Nước rửa chén không chỉ là một dung dịch giúp bạn rửa chén bát sau mỗi lần sử dụng xong, mà nó còn đem lại nhiều tác dụng khác như dán giấy decal, rửa xe, gương… mà còn giúp bạn trong việc thông tắc bồn cầu.

Không phải tự nhiên mà người ta lại cứ sử dụng cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén như một cách phổ biến với tần suất nhiều như vậy.

.Bởi công dụng mà nước rửa chén mang đến trong việc thông tắc bồn cầu cũng đem lại rất nhiều kết quả mà bạn mong đợi khi gặp phải tình trạng sự cố tắc nghẽn bồn cầu trong quá trình sinh hoạt thường nhật của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên thông bồn cầu bằng nước rửa chén chỉ đem lại hiệu quả tối ưu khi nó được dùng trong trường hợp thông tắc bồn cầu trong các tình huống tắc nghẽn nhẹ do chất thải mềm và cặn thôi nhé.

Vì sao nên thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Đóng vai trò như một vị cứu tinh trong môi trường và không gian sống của các hộ gia đình khi có tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén tuy không phải là cách duy nhất có thể thông bồn tắc nghẹt bồn cầu nhưng nó lại có thể là phương pháp ứng biến xếp hạng đầu tiên khi bạn gặp phải sự cố tắc nghẽn

Nó là một cách xử lý hầu như luôn xuất hiện trong tầm mắt của mọi người có lẽ bởi nước rửa chén luôn gần gũi và dễ dàng để nghĩ đến nhất và bởi sự linh hoạt, dễ dàng trong cách sử dụng mà thành viên nào trong nhà cũng có thể tự mình giải quyết. Không những thế nó còn giúp gia đình bạn tiết kiệm một chi phí phát sinh kha khá khi sử dụng các vật dụng có sẵn như nước rửa chén để thông tắc nghẹt bồn cầu.

Tại sao có thể thông bồn cầu bằng nước rửa chén được?

Nước rửa chén được thông dụng trong đời sống hằng ngày bởi nó là một loại xà phòng mang tính tẩy rửa cao, đồng thời cũng là một dung dịch khá trơn trượt hơn so với các loại xà phòng khác.

Bởi tính trơn trượt cao và tính tẩy rửa cao trong sinh hoạt nên nó được mọi người sử dụng như một loại dung dịch để thông tắc bồn cầu trong trường hợp tắc nghẽn nhẹ do chất thải mềm và cặn.

Sau khi nước rửa chén đã được đổ xuống dưới bồn cầu với liều lượng vừa phải và đã được khuấy với nước bên trong bồn cầu.

Trong thời gian quá trình nước thông xuống bồn cầu diễn ra, các dung dịch nước rửa chén lưu thông xuống đường ống nhằm mục đích tẩy rửa nhẹ bên trong đường ống cũng như bôi trơn bên trong ống giúp các chất thải nhẹ có thể giảm tối đa ma sát giúp các chất thải dễ dàng trượt xuống bể phốt.

Sau một thời gian chờ đợi quá trình dung dịch nước rửa chén được thông xuống dưới ống thông, lúc này thao tác đổ nước nóng xuống bồn cầu.

Dùng nước nóng bởi nước nóng giống như khắc tinh của xà phòng, nó giúp cuốn trôi các chất bẩn cùng với xà phòng nhanh hơn nước thường nên khi sử dụng nước nóng sẽ giúp thông thoáng đường ống thông nhanh hơn, để tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình nữa.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén không hiệu quả phải làm sao?

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén như đã hướng dẫn nhưng lại không đem lại hiệu quả như mọi người vẫn hay nói rất có thể do:

Bạn không đổ đủ dung dịch nước rửa chén để thông tắc bồn cầu, vì bạn không đổ đủ nước rửa chén nên độ trơn trượt cũng như độ tẩy rửa không đủ để đáp ứng cho quá trình thông bồn cầu bằng nước rửa chén đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn không đủ kiên nhẫn chờ đủ thời gian 30-40 phút. Thời gian chờ đợi để nước thông xuống ống thông hỗ trợ tác dụng trơn trượt và tẩy rửa góp phần rất quan trọng. Nên nếu bạn không kiên nhẫn với sự chờ đợi này mà đã kết thúc quá trình sớm hơn sẽ không đem lại hiệu quả quá nhiều như bạn mong đợi

Bồn cầu nhà bạn tắc nghẽn không phải do chất thải mềm và cặn, rất có thể bồn cầu đã mắc kẹt phải dị vật ở bên dưới ống thông xuống bể phốt (như khăn tắm, xà phòng cục, đồ chơi trẻ em, dao cạo râu…)

Toilet của nhà bạn đã sử dụng quá lâu nên bể phốt đã bị đầy nên không thể thông tắc bồn cầu bằng phương pháp này.

Trong các trường hợp như bồn cầu tắc nghẽn do dị vật và bể phốt bị đầy, hoặc bạn đã chắc chắn áp dụng đúng phương pháp thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén như đã hướng dẫn.

Hãy liên hệ cho công ty Hưng Thịnh để được hỗ trợ và xử lý tình trạng này sớm nhất có thể để tránh tình trạng ngày trở nên tệ hơn.

Công ty Hưng Thịnh có uy tín không?

Được các khách hàng từng sử dụng dịch vụ xem như một trong các công ty cung cấp dịch vụ uy tín và đem lại hiệu quả năng suất làm việc cao.

Công ty Hưng Thịnh có bề dày trong mặt kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề dịch vụ, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng dịch vụ trong trường hợp thông bồn cầu bằng nước rửa chén không thành công và linh hoạt trong rất nhiều trường hợp khác nữa.

Là một trong những công ty vinh hạnh nhận được bằng khen công ty thông bồn cầu có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh đạt các mốc tiêu chuẩn được đặt ra trong xã hội hiện nay.

Đội ngũ công ty lâu năm, kinh nghiệm được đào tạo quá trình bài bản, nghiêm ngặt và ứng biến đa dạng với mọi trường hợp tắc nghẽn có thể tìm ra mọi cách xử lý phù hợp đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở, đặt lợi ích khách hàng đạt được lên hàng đầu trong quá trình làm việc

Luôn luôn sẵn sàng tư vấn mọi chi tiết cụ thể cho khách hàng cũng như các tính minh bạch trong quá trình làm việc, không gian lận hoặc dội giá cho khách hàng

Trong quá trình phục vụ đội ngũ công ty luôn được trang bị cách công cụ thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất để đem lại hiệu quả tối ưu như mong muốn khách hàng đặt ra.

Thời gian phục vụ của công ty chúng tôi xuyên suốt từ thứ hai đến chủ nhật bao gồm cả các ngày lễ, tết từ 6 giờ sáng – 23h đêm mỗi ngày.

Chi phí thông bồn cầu của công ty Hưng Thịnh có đắt không?

Công ty đem đến cho khách hàng một dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp về chất lượng công việc mà công ty chúng tôi mang lại, bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên nghiệp trong cách đưa ra giá cả cho từng dịch vụ.

Nhằm mục đích đem đến chất lượng phục vụ toàn diện lại gần với mọi nhà trong cả nước nên giá cả là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu chúng tôi.

Không chỉ dồi dào về kinh nghiệm và hiệu quả cho khách hàng, đem đến giá cả phù hợp túi tiền cho mọi nhà chính là tiêu chí phục vụ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi căn cứ và mức giá cả đã được khảo sát và phân tích thị trường dịch vụ trên khắp cả nước để đưa ra chi phí đảm bảo nhất không để khách hàng bận tâm nhiều đến chi phí của dịch vụ.

Giá cả cho mỗi dịch vụ không được quy định sẵn chung cho tất cả, mà chúng tôi sẽ đưa ra chi phí phụ thuộc vào mức độ tắc nghẹt của bồn cầu nhà bạn cùng với vị trí xa gần của nhà bạn với công ty chúng tôi

Bình quân giá thông tắc bồn cầu cho mỗi gói dịch vụ giao động từ 99.000đ đến chỉ vài trăm ngàn đồng cho một hộ gia đình.

Quy trình phục vụ thông bồn cầu của công ty Hưng Thịnh.

Căn cứ vào kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh lâu năm. Công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi cung cấp dịch vụ của mình đến với khách hàng thông qua các bước phục vụ cơ bản trong nghiệp vụ của công ty mình.

Các bước phục vụ cơ bản được công ty đặt ra không chỉ ngụ ý thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mà nó được đặt ra nhằm mục đích chính là đem lại hiệu quả tối ưu để khách hàng có thể tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Trong quá trình phục vụ chúng tôi sẽ gồm có 5 bước cơ bản để thực hiện hoàn tất một sản phẩm dịch vụ:

Bước 1: Khi khách hàng nhận biết được bồn cầu đang bị tắc nghẽn và không tự mình giải quyết tại nhà được, liên hệ với công ty chúng tôi qua tổng đài hotline 0938 925 442, luôn có nhân viên trực thuộc.
Lúc này nhân viên tổng đài sẽ nhận thông tin cơ bản của quý khách và các dấu hiệu sơ bộ của tình trạng bồn cầu

Bước 2: Sau khi đã nhận cuộc gọi tiếp nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ bắt đầu cử một đội ngũ chuyên viên đến ngay nhà bạn trong vòng khoảng 15 phút để tiến hành khảo sát tình trạng tắc nghẽn và đưa ra phương án giải quyết cụ thể

Bước 3: Thảo luận giá cả sau khi đã đánh giá được tình trạng tắc nghẽn, nếu khách hàng hài lòng và chấp nhận với giá cả đưa ra nhân viên sẽ bắt tay vào tiến hành

Bước 4: Các chuyên viên bắt đầu với từng công đoạn sơ bộ trong việc thông tắc bồn cầu với những thiết bị công cụ hỗ trợ và đồ bảo hộ phù hợp nhất với tình trạng tắc nghẽn đã được đưa ra. Nhanh chóng giải quyết một cách chuyên nghiệp nhất và đem lại hiệu quả cao để khách hàng kiểm chứng trước khi kết thúc quá trình sửa chữa

Bước 5: Ghi lại thông tin sửa chữa hoàn tất và hỗ trợ khách hàng hoàn tất cũng như nói về các điều khoản thông tin về giấy tờ bảo hành dịch vụ

Những cách để phòng tránh bồn cầu tắc nghẹt

Một số cách đơn giản hạn chế và phòng tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra sau này để tránh mất nhiều thời gian và chi phí khi bồn cầu bị nghẹt nước.

 • Đóng cửa nhà vệ sinh sau mỗi lần sử dụng xong nếu nhà bạn có trẻ em nhỏ. Nhà vệ sinh không chỉ mang lại nguy hiểm trơn trượt cho trẻ nhỏ mà còn có thể bị nghẹt do tính tò mò của trẻ nhỏ khi bỏ các đồ vật vào bên trong bồn cầu.
 • Đóng nắp của bồn cầu lại mỗi khi sử dụng để giảm thiểu tình trạng rơi rớt các dị vật hay các con vật như chuột rơi vào bên trong bồn cầu mỗi khi không sử dụng
 • Không để đồ vật nhỏ phía bên trên bệ nước hoặc phía trên bồn cầu để tránh tình trạng trong quá trình sinh hoạt vô tình đụng tay làm rơi chúng xuống bồn cầu
 • Kiểm tra bồn cầu bằng cách nhìn qua một lần trước khi xả nước để kịp thời lấy các vật rơi rớt xuống dưới ra.

Và nội dung mang đến việc ” Thông Bồn Cầu Bằng Nước Rửa Chén ” có giúp bạn giải quyết dứt điểm những vấn đề đó không. Vui lòng liên hệ nếu cần tư vấn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442