Cách thông bồn cầu bằng băng dính nhanh và hiệu quả nhất

Thông bồn cầu bằng băng dính như thế nào, cách thức thực hiện ra sao thì bài viết này sẽ chia sẻ các phương pháp hiệu quả cho bạn. Cùng tìm hiểu hoặc liên hệ về công ty chúng tôi ngay.

Khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bạn không cần gọi đến thợ thông bồn cầu mà cũng có thể giải quyết việc thông bồn cầu bằng cuộn băng dính.

Thông bồn cầu bằng băng dính có được không. quy trình thế nào ?
Thông bồn cầu bằng băng dính có được không. quy trình thế nào ?

Bồn cầu bị tắc là nỗi lo sợ kinh hoàng của mõi gia đình. Thay vì phải dùng dụng cụ hút hồn cầu hay phải gọi thợ đến thông tắc bồn cầu nhà bạn. Nay chỉ một phương pháp đơn giản bạn đã giải quyết được bồn cầu ở nhà bị tắc đó là phương pháp thông bồn cầu bằng băng dính.

Thông bồn cầu bằng băng dính quy trình như thế nào 

Bước 1: Trước hết dùng giẻ lau vệ sinh sạch sẽ bồn cầu nhất là nước trên bên mặt bồn cầu. Sau đó lấy băng dính dán kín bề mặt bồn cầu lại. Lưu ý dán sao cho không có khe hở nào là được

Bước 2: Ngay khi dán băng dính xong bạn cần nhấn nút xả nước từ 1 tới 2 lần cho nước đây phỏng băng dính đã lúc trước.

Bước 3: Tiếp đến bạn dùng tay ấn băng dính xuống vài lần. Mục đích của việc ấn băng dính xuống này là tạo áp lực từ trên đẩy xuống cộng với sức ép của nước tới nơi bị tắc.

Nguyên nhân nào bồn cầu bị nghẹt

Bạn đang thắc mắc không biết nguyên nhân tại sao bồn cầu nhà bạn bị nghẹt. Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số nguyên nhân dẫn đến thông bồn cầu nhà bạn bị nghẹt:

 • Do vô tình làm rơi vật cứng vào bên trong bồn cầu như bàn chay đánh răng, bàn chảy giặt đồ, đồ chơi trẻ em… gây tắc nghẽn bồn cầu
 • Do đổ các loại rác thải không tiêu vào bồn cầu như là băng keo, bao cao su, băng vệ sinh các loại…
 • Khi đi vệ sinh bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu, chất thải vệ sinh quá rắn, nhiều chất sơ cưng khó trôi khi xả nước dội cầu
 • Do thiết kế hầm chứa chất thải không có đường ống thoát khi tốt
 • Do thợ lắp đặt bồn cầu lắp sai không đúng kỹ thuật mà bên nhà sản xuất hướng dẫn
 • Do đi đại tiền quá nhiều
  Hầm chứa chất thải nhà bạn quá đầy lâu năm không tiến hành hút, rút hầm cầu
 • Do đường ống thoát nước thải với hầm chứa bị tắt
  …còn nhiều nguyên nhân nữa

Và bài viết về việc ” Thông Bồn Cầu Bằng Băng Dính ” có giúp bạn giải quyết dứt điểm rắc rối không. Để được hướng dẫn thêm xin liên hệ ngay cho công ty chúng tôi.

Chúc các bạn thành công

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442