Rơi khăn vào bồn cầu phải xử lý thế nào để tránh tắc nghẽn ?

Rơi khăn vào bồn cầu có gây ảnh hưởng nghiêm trọng không. Cách xử lý tình trạng khăn rơi vào bồn cầu hiệu quả tại nhà mà khách hàng tự áp dụng. Hãy tham khảo những chia sẻ để rõ hơn.

Rơi khăn vào bồn cầu có dẫn đến tình trạng tắc nghẽn không?

Khi một vật thể lạ như khăn rơi vào bồn cầu có thể gây khó khăn cho việc xả nước dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu. Bạn cần nhanh chóng xử lý càng nhanh càng tốt tránh tình trạng tắc nghẽn thậm chí là hư hỏng bồn cầu.

Rơi khăn vào bồn cầu phải xử lý thế nào để tránh tắc nghẽn ?
Rơi khăn vào bồn cầu phải xử lý thế nào để tránh tắc nghẽn ?

Có hai trường hợp khi rơi khăn vào bồn cầu:

Nếu rơi khăn vào bồn cầu mà bạn vẫn nhìn thấy khăn, hãy sử dụng các công cụ như bao tay, móc để vớt khăn lên.Chỉ cần như vậy là bạn đã khắc phục ngay được tình trạng rơi khăn vào bồn cầu dẫn đến tắc nghẽn rồi.

Nếu rơi khăn vào bồn cầu mà bạn không thể nhìn thấy và kéo ra được. Bạn hãy tham khảo các cách xử lý sau để giải quyết được tình huống rơi khăn vào bồn cầu.

Rơi khăn vào bồn cầu thì nên xử lý như thế nào ?

Trong trường hợp khăn của bạn đã rơi xuống bồn cầu và bạn đã ấn nút xả nước, hiện chiếc khăn đang bị kẹt ở đường ống thoát nước, bạn có thể xử lý bằng các phương pháp sau:

Rơi khăn vào bồn cầu xử lý bằng cây thụt bồn cầu dạng pittông hoặc ống bơm

Trong mọi trường hợp, vật dụng mà mọi người hay nghĩ đến đầu tiên chính là cây thụt bồn cầu vì nó được xem là cách xử lý khá lý tưởng. Cách sử dụng rất đơn giản: ấn đầu của pittông xuống miệng bồn cầu (chú ý: phải ấn sao cho không khí không bị thoát ra), dùng lực tay để tạo áp suất đẩy khăn ra khỏi vị trí tắc. Nếu nước trong bồn chứa quá ít sẽ làm cho việc thông bồn cầu khó khăn hơn, bạn hãy xả thêm nước vào trong bồn cầu.

Rơi khăn vào bồn cầu giải quyết bằng móc phơi quần áo

Móc phơi quần áo là vật dụng sẵn có trong nhà. Bạn hãy dùng móc phơi bằng sắt hoặc nhôm, tháo nó ra và bẻ cong thành hình lưỡi câu. Việc tiếp theo là bạn chỉ cần đưa đầu lưỡi câu vào đúng vị trí tắc và kéo từ từ khăn ra. Bây giờ bạn đã có thể tiếp tục sử dụng bồn cầu rồi.

Nếu rơi khăn vào bồn cầu ở vị trí sâu hơn trong đường ống gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn, hãy sử dụng phương án tháo bồn cầu.

Rơi khăn vào bồn cầu cách khắc phục bằng tháo bồn cầu

Phương pháp này khó xử lý hơn các phương pháp trên. Trước tiên bạn cần tắt công tắc nước bồn cầu, xả bồn cầu để thoát nước trong bồn. Tiếp theo đó hãy thật cẩn thận tháo các bu lông ra và nhờ người hỗ trợ nhấc bồn cầu ra khỏi mặt đất. Dùng lo xo luồn vào đường ống bồn cầu để kéo khăn ra. Sau khi lấy được khăn ra khỏi vị trí tắc, hãy cẩn thận lắp ráp lại bồn cầu, nhớ để ý đừng để khăn rơi vào bồn cầu nữa nhé.

Rơi khăn vào bồn cầu nên gọi công ty nào xử lý uy tín ?

Phương pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là gọi cho dịch vụ thông tắc bồn cầu. Công ty thông tắc bồn cầu Hưng Thịnh là một trong những công ty thông tắc bồn cầu nói riêng và giải quyết vấn đề môi trường nói chung, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên với kỹ thuật và các trang thiết bị hiện đại và luôn có mặt một cách nhanh chóng.

Chỉ cần gọi điện đến số 0938925442 bạn sẽ được công ty thông tắc bồn cầu quận 1 Hưng Thịnh tư vấn, hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất.

Rơi khăn vào bồn cầu gây tắc nghẽn xử lý giá bao nhiêu ?

Công ty Hưng Thịnh luôn nhận được nhiều cuộc gọi đến để hỏi giá dịch vụ. Bảng giá tham khảo dịch vụ được đưa ra: 50.000 – 500.000 vnđ

Đặc biệt công ty thông cầu cống nghẹt Hưng Thịnh luôn có các gói ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Rơi khăn vào bồn cầu quy trình tại Hưng Thịnh thế nào ?

✅ Bước 1. Liên hệ ngay đến số điện thoại: 0938925442 khi khăn rơi vào bồn cầu để được tư vấn (miễn phí).

✅ Bước 2. Bạn sẽ được tổng đài viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn để giải quyết tình trạng rơi khăn vào bồn cầu.

✅ Bước 3. Nhân viên xử lý sẽ đến nơi trong vòng 30 phút. Hãy lưu ý lại lịch hẹn mà bạn đã hẹn với Hưng Thịnh để nhân viên đến xử lý tình trạng rơi khăn vào bồn cầu một cách thuận lợi.

✅ Bước 4. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng sau khi khách hàng đã xem xét rõ các điều khoản trong hợp đồng như những gì đã được tư vấn trước đó.

✅ Bước 5. Giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu do rơi khăn vào một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo vệ sinh nơi xử lý.

✅ Bước 6. Hỗ trợ khách hàng kiểm tra bồn cầu đã sử dụng được hay chưa. Khăn rơi vào đã được loại bỏ khỏi đường ống bồn cầu chưa. Sau đó tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.

✅ Bước 7. Trao đổi lại với khách hàng về thời hạn bảo hành, chính sách bảo hành, phương thức liên hệ với Công ty Hữu Thịnh trong tình huống có liên quan.

Rơi khăn vào bồn cầu ngăn ngừa tắc nghẽn bằng cách nào ?

Để hạn chế việc bồn cầu bị tắc do khăn rơi vào, bạn nên sử dụng các kệ hoặc tủ để chứa khăn hoặc để ở nơi thông thoáng, hạn chế để các vật cứng, khó hòa tan tiếp xúc gần với các đường ống trong nhà vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu.

Nếu các bạn đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty thông cầu cống nghẹt Hưng Thịnh để được sử dụng dịch vụ tối ưu nhất, bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Bài viết trên nhằm chia sẻ cho các bạn phương pháp xử lý khi rơi khăn vào bồn cầu. Hy vọng bài viết giúp các bạn có thể xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh tình trạng tắc nghẽn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442