Rơi đồ nhựa vào bồn cầu cách xử lý như thế nào tại nhà

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu gây ra tắc nghẽn bồn cầu, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn, cách nào xử lý vấn đề tại nhà mang lại hiệu quả cao.

Video hướng dẩn xử lý rơi đồ nhựa vào bồn cầu

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu có những cách xử lý như sau

Bồn cầu khi bị nghẹt gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cho gia đình bạn, vậy lam f thế nào để giải quyết vấn đề, mời các bạn đọc tìm hiểu các cách xử lý vấn đề tại nhà rất đơn giản nhưng cho hiệu quả cao.

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu cách xử lý như thế nào tại nhà
Rơi đồ nhựa vào bồn cầu cách xử lý như thế nào tại nhà

Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu bằng dụng cụ pittong

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều dụng cụ thông tắc bồn cầu, bạn có thể ra siêu thị mua cho mình một cây thông bồn cầu cầm tay, với thiết kế đơn giản nhưng cho hiệu quả rất tốt.

Cách sử dụng củng vô cùng đơn giản, bạn để phần đầu cao su vào vị trí lỗ của bồn cầu nơi bị tắc nghẽn, cho nước vào ngập qua phần cao su để tăng thêm hiệu quả cho việc xử lý.

Tiếp theo bạn dùng lực vừa đủ nhấn lên xuống liên tục 8 đến 10 cái, làm như vậy để tạo ra một áp lực đẩy vật bị mắc kẹt trong đường ống dẫn chất thải bồn cầu ra khỏi vị trí bị kẹt.

Thực hiện xong thao tác thì lấy dụng cụ thông tắc ra khỏi bồn cầu, xả nước xem đã rút đi nhanh như bình thường chưa, nếu chưa thì tiếp tục thực hiện lại thao tác như vậy vài lần.

Lưu ý là khi thực hiện thao tác tuyệt đối không được giật lên quá mạnh, làm như vậy lớp cao su sẽ bị hở không còn tác dụng nữa.

Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu bằng sử dụng băng dính

Băng dính là vật dụng rất phổ biến hầu như nhà nào cũng có cuộn băng dính, Bạn có thể tận dụng nó để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp.

Đầu tiên lau thật sạch phần miệng của bồn cầu, đảm bảo không còn nước sinh trên bề mặt miệng bồn cầu, vì nếu còn nước thì khi dán băng dính sẽ không có tác dụng. Sau khi đã lau khô thì bạn dùng băng dính dán kín bề mặt miệng bồn cầu, đảm bảo không có khe hở để lọt không khí ra ngoài.

Tiếp theo đặt 2 bàn tay lên bề mặt băng dính vừa mới dán thực hiện thao tác nhấn lên xuống liên tục 8-10 lần. Do đã dán kín bề mặt bồn cầu thì khi làm như vậy sẽ tạo ra áp lực đẩy vật bị kẹt trong đường đường ống bồn cầu thoát ra ngoài, giúp bồn cầu không còn bị tắc nghẽn nữa.

Thực hiện xong thao tác thì kiểm tra nước đã rút chưa, rồi xả lại bằng nước cho cuốn trôi các chất thải còn sót lại xuống hầm cầu. Thế là bạn đã xử lý xong vấn đề nhựa rơi vào bồn cầu.

Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu bằng thiết bị máy nén khí

Máy nén khí là loại máy có công suất rất mạnh, được các người thợ chuyên xử lý về thông tắc bồn cầu sử dụng. Bởi tính năng ưu việt của máy có thể làm thông được các đường ống bị tắc nghẽn bởi các dị vật ra khỏi đường ống một cách dễ dàng, và giá thành của máy cũng khá đắt.

Nếu nhà bạn có sẵn máy thì hãy tận dụng nó để giải quyết vấn đề rơi đồ nhựa vào bồn cầu. Trên máy có gắn liền với một đường ống, bạn lấy phần đầu dây của ống để vào vị trí của lổ bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Bật công tắc như vậy là xong, máy sẽ tự tạo ra nguồn áp lực đẩy các vật bị mắc kẹt trong đường ống ra khỏi chỗ kẹt giúp bồn cầu trở lại bình thường.

Khi bồn cầu đã hết bị tắc nghẽn thì xả lại bằng nước để làm sạch bồn cầu.

Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu bằng con lươn, cá lóc

Dựa vào bản tính của loài vật để thông tắc bồn cầu cũng là một cách hay mà mọi người rất hay sử dụng.

Bạn ra chợ mua một con lươn hoặc cá lóc đem về bỏ vào bồn cầu đang bị nghẹt, rồi đợi cho nó chui xuống đường ống và đẩy các chất thải, cặn bã, đồ nhựa bị ra khỏi đường ống dẫn chất thải.

Bởi vì lươn và cá lóc là loài vật có bản tính thích chui xuống hang, nên khi bạn bỏ nó vào bồn cầu, thì theo bản năng nó sẽ chui sâu vào bên trong lỗ bồn cầu. Trong lúc chui vào nó cũng đẩy vật bị kẹt trong bồn cầu ra khỏi nơi bị ket.

Vậy là đường ống dẫn chất thải của bồn cầu nhà bạn đã được xử lý thành công không còn bị tắc nghẹt.

Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu bằng găng tay cao su

Đối với trường hợp đồ nhựa vừa rơi vào bồn cầu, chưa bị trôi sâu vào đường ống bạn có thể dể dàng lấy nó ra bằng tay, nhưng phải đeo găng tay vào trước khi thực hiện chứ không được để tay trần thò vào lấy thẳng ra.

Do bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại đến sức khỏe, nên khi thực hiện thao tác lấy đồ nhựa vừa bị rơi vào bồn cầu bạn cần phải đeo găng tay cao su vào để bảo vệ bàn tay của mình.

Sau khi đeo găng tay vào rồi thì bạn có thể thò tay vào bồn cầu lấy vật đang nằm trong bồn cầu ra ngoài bỏ vào thùng rác, vậy là đã loại bỏ được dị vật gây nghẹt bồn cầu.

Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu bằng sử dụng móc phơi đồ

Móc phơi đồ ngoài có thể dùng phơi quần áo bạn còn có thể dùng nó thông tắc cho bồn cầu đang bị nghẹt.

Bạn lấy một chiếc móc bằng kẽm bẻ thẳng nó ra rồi dùng một mảnh vải quấn quanh đầu của chiếc móc. Rồi từ từ luồn nó vào trong đường ống dẫn chất thải, đến khi cảm nhận được đã chạm vào vật bị kẹt trong đường ống thì tiếp tục dùng một lực thật mạnh đẩy sâu vào bên trong, nhằm mục đích đẩy dị vật gây tắc nghẽn bồn cầu ra khỏi đường ống.

Thấy nước đã rút đi nhanh tức là bồn cầu nhà bạn đã trở lại bình thường.

Lưu ý là khi thực hiện nhớ lấy cái móc bằng kẽm, thì mới có thể bẻ thẳng ra được, nếu bạn sử dụng móc bằng nhựa bẻ thì bẻ gãy móc nhưng không thực hiện được

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu nên lựa chọn công ty nào ?

Tài Đức trong những năm gần đây được người dân biết đến trong và nhiều khu vực lân cận với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín.

Bởi công ty có được đội ngũ nhân viên thợ được qua đào tạo bài bản chuyên nghiệp, am hiểu sâu về trong lĩnh vực, với kinh nghiệm làm việc lâu năm có thể xử lý nhanh các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Có nhiều các loại thiết bị công cụ máy móc hiện đại, hỗ trợ trong công việc, giúp mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Ngoài ra các dịch vụ tại Tài Đức còn có mức giá rất rẻ kèm theo là sự bảo hành lâu dài. Chính vì thế Tài Đức đã tạo dựng được một thương hiệu vững chắc và được mọi người biết đến với chất lượng dịch vụ tốt và làm việc có trách nhiệm uy tín cao.

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu quy trình xử lý chuyên nghiệp

Quy trình xử lý dịch vụ tại công ty được chia ra với các bước thực hiện cụ thể nhằm nắm bắt rõ tình hình của khách hàng và đưa ra phương án xử lý thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bộ phận tư vấn tiếp nhận cuộc gọi tới từ khách, sẽ tư vấn tìm hiểu vấn đề của khách hàng muốn giải quyết là gì, giải thích rõ về dịch vụ để quý khách lựa chọn một dịch vụ thích hợp cho vấn đề mình đang gặp.

Nhân viên của công ty đến đánh giá tình hình cụ thể, nhằm hiểu rõ mức độ ra sao để có phương án giải quyết thích hợp và có một mức giá cụ thể đưa cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên công ty đưa ra thì, đội ngũ thợ và các thiết bị công cụ máy móc lập tức đến chỗ của quý khách trong vòng 20 phút. Bắt đầu thi công dịch vụ tiến hành sửa chữa xử lý vấn đề đồ nhựa rơi vào bồn cầu.

Hoàn thành xong dịch vụ thông bồn cầu xử lý vấn đề đồ nhựa rơi vào bồn cầu nhân viên bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, xem có đạt hay không. Tiến hành thanh toán hóa đơn đúng với mức giá đã thỏa thuận ban đầu.

Trước khi về nhân viên sẽ tư vấn cụ thể giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn và sử dụng đúng cách, giảm hạn chế lặp lại vấn đề, sử dụng đúng cách để tuổi thọ bồn cầu được sử dụng lâu hơn. Kèm theo là một phiếu bảo hành với khoản thời gian lâu dài, nếu có gặp vấn đề gì khó khăn thì nhân viên công ty sẽ đến xử lý cho khách hàng.

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu xử lý tốn bao nhiêu tiền ?

Giá cả luôn là điều khiến khách hàng bận tâm khi lựa chọn dịch vụ. Đến với công ty Tài Đức bạn có thể yên tâm về việc đó, mức giá thông bồn cầu do đồ nhựa rơi vào bồn cầu dao động từ 90.000đ – 250.000đ

Tùy vào trường hợp vấn đề quý khách bị nghiêm trọng đến mức nào và kết cấu thiết kế của đường ống ra sao sẽ có mức giá cao hoặc thấp. Nếu thiết kế đường ống phức tạp phải sử dụng nhiều công cụ thiết bị và tốn nhiều nhân lực thì mức giá sẽ cao hơn.

Ngược lại với vấn đề đơn giản để xử lý thì giá của dịch vụ sẽ thấp.

Để hiểu rõ hơn về giá cả và dịch vụ bạn hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn qua số hotline: 0909996752.

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu cần lưu ý đến vấn đề gì ?

Để hiểu rỏ hơn vấn đề bồn cầu bị nghẹt do đồ nhựa rơi vào thì xin mời bạn đọc qua phần nội dung dưới đây, để hiểu nguyên nhân do đâu và biết cách phòng chống sử dụng tốt hơn không còn gặp lại tình trạng như vậy

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu nguyên nhân xuất phát từ đâu ?

Nguyên nhân làm cho đồ nhựa rơi vào bồn cầu có rất nhiều, chủ yếu là do thói quen của những thành viên trong gia đình sử dụng bồn cầu không đúng cách. Bồn cầu rất dễ bị nghẹt nếu sử dụng không đúng cách, nếu có bất cứ đồ vật nào bằng nhựa lọt vào bồn cầu cho dù có nhỏ như ngón tay thì khả năng bị nghẹt là 100%.

Nhà có những ông bố khi đi vệ sinh hay hút thuốc và dùng đầu lọc thuốc lá bằng nhựa, vô tình để lọt đầu lọc vào bồn cầu, nếu không lấy ra kịp thời thì mà để trôi vào đường ống thì chắc chắn một điều là bồn cầu nhà bạn sẽ bị nghẹt. Dị vật đó mắc kẹt trong đường ống và cản trở các chất thải lưu thông xuống hầm cầu, gây ra bồn cầu bị tắc nghẽn do đồ nhựa rơi vào bồn cầu.

Nhà bạn có trẻ con mà bạn không trông nom cẩn thận, để bé cầm đồ chơi đi vào nhà vệ sinh một mình, bé không biết vứt đại đồ chơi xuống bồn cầu, vô tình làm cho bồn cầu nhà bạn bị nghẹt. Đồ chơi của trẻ em rất đa dạng, đa số là bằng nhựa với nhiều hình dáng khác nhau, trái bạnh bằng nhựa, siêu nhân, các logo lắp ráp,…Những vật đó có khả năng gây nghẹt bồn cầu rất cao.

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng

Nhựa là vật liệu rất khó phân hủy, khi bị rơi vào trong đường ống dẫn chất thải của bồn cầu mà không được xử lý đúng cách sẽ làm tất nghẽn bồn cầu, gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mọi trong nhà.

Ảnh hưởng mà bồn cầu bị nghẹt gây ra là nước và chất thải không trôi đi, ứ đọng lại trong bồn cầu tạo môi trường thuận lợi cho các loài vi khuẩn sinh sôi nảy nở, phát triển, các loài côn trùng chuyên mang bệnh truyền nhiễm củng xuất hiện như muỗi, ruồi, gián,..

Gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn do chất thải và nước cứ ứ đọng lại trong bồn cầu, làm nhà vệ sinh của bạn trông dơ bẩn và mất vệ sinh.

Mùi hôi từ bồn cầu bị tắc nghẽn bốc lên bay khắp mọi nơi trong nhà, mùi hôi này gây hại trực tiếp đến sức khỏe của con người, lâu ngày mùi hôi này làm cho bạn bị viêm đường hô hấp.
Mỗi ngày mọi người trong nhà đều có nhu cầu sử dụng bồn cầu vào mỗi buổi sáng, khi bồn cầu bị tắc nghẽn thì mọi người trong nhà sẽ không có để sử dụng, vậy nhu cầu đó của mọi người làm sao để giải quyết. Gây ra nhiều sự bất tiện trong vấn đề sinh hoạt hằng ngày.

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu cách phòng tránh như thế nào ?

Để hạn chế vấn đề bồn cầu bị nghẹt do rơi đồ nhựa vào bồn cầu bạn hãy thực hiện các biện pháp phòng tránh như sau, dán tờ giấy trong nhà vệ sinh cảnh báo nhắc nhở mọi người không được bỏ đồ vật nhựa vào bồn cầu.

Hãy trông nom kỹ con của bạn nếu nhà bạn có con nít, thì đừng để bé cầm đồ chơi đi vào nhà vệ sinh.

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu lưu ý gì khi chọn dịch vụ ?

Làm thế nào để lựa chọn một dịch vụ uy tín chất lượng đó cũng là một vấn đề khó, bởi hiện nay ngoài những công ty làm ăn chân thật uy tín ra thì cũng có nhiều công ty làm ăn cẩu thả, thiếu uy tín, chất lượng kém.

Để tìm được một công ty có chất lượng dịch vụ tốt, uy tín thì bạn hãy lên mạng tìm các dịch vụ bằng google, những trang web xuất hiện ở trang đầu của kết quả tìm kiếm ngoài google thườn là những công ty có chất lượng tốt và uy tín. Họ sẽ để giá tiền cụ thể của từng dịch vụ và dcos nhiều bài viết miêu tả cụ thể về các loại dịch vụ cho bạn tham khảo tìm hiểu.

Bạn nên hạn chế tìm những dịch vụ không rõ ràng in trên các tờ rơi và dán đầy ở những cột điện, bởi những dịch vụ đó không có độ đáng tin cậy cao.

Rơi đồ nhựa vào bồn cầu cách xử lý như thế nào mang lại hiệu quả và nhanh đã được chúng tôi thể hiện trong phần bài viết trên. Các bạn vẫn không giải quyết được vấn đề thì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời cung với nhiều ưu đãi về giá cả và chế độ bảo hành dài lâu.

3.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442