Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút hiệu quả

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút là điều không ai ngờ tới. Vì khi bồn cầu gặp sự cố, không phải ai cũng biết cách xử lý ngay lập tức. Thế nhưng, những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn đánh gục vấn đề này với thời gian ngắn gọn nhất

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút như thế nào?

Khi bồn cầu tắc nghẽn, tâm lý chán nản, mệt mỏi là đều có thể thấy được. Để hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt, bạn hãy áp dụng những mẹo xử lý dưới đây. Hãy bỏ túi mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút được Hưng Thịnh tổng hợp.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút giá rẻ
Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút như thế nào?

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng đá lạnh

Mẹo đầu tiên để xử lý sự cố với bồn cầu đó chính là đá lạnh. Chỉ với một lượng đá thích hợp, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ nhanh chóng không còn.

Bước 1: Tìm một lượng đá đủ để lấp đầy ít nhất nửa bồn cầu bị nghẹt. Nếu không có, có thể dùng đá được đập nhỏ để thay thế cũng không thành vấn đề.

Bước 2: Dùng ca hoặc xô lấy nước không xả xuống được trong bồn cầu đang bị nghẹt ra ngoài. Bước này góp phần quan trọng khi thực hiện mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút.

Bước 3: Đổ toàn bộ đá lạnh bạn có vào bồn cầu cần được thông. Hãy giật nước thật mạnh để nước cuốn lượng đá lạnh xuống bồn cầu đang tắc.

Bước 4: Khi nước rút xuống bồn cầu, đá viên trong quá trình rơi xuống hầm sẽ cuốn dị vật theo. Đây là những vật gây tắc bồn cầu như giấy vệ sinh, cặn chất thải,…

Bước 5: Khi bồn cầu rút nước, hãy xả thêm vài lần nữa để chắc rằng chúng đã hoạt động bình thường.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng baking soda

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng baking soda cũng có hiệu quả bất ngờ.

Mọi chúng ta đều biết rằng công dụng thần thánh của hợp chất baking soda. Chúng được dùng từ nấu ăn, tẩy rửa, thậm chí cũng có tác dụng thông bồn cầu trong 5 phút.

Bước 1: Baking soda được bán rộng rãi tại siêu thị, cơ sở tạp hóa để bạn mua. Hãy chuẩn bị cho mình lượng baking soda phù hợp tình hình tắc nghẽn tại bồn cầu ở gia đình.

Bước 2: Chúng ta cần làm sạch bồn cầu đang tắc nghẽn bằng nhiều dụng cụ như xô, khăn,… Sau đó, bạn có thể đổ trực tiếp baking soda vào bồn cầu và chờ đợi. Nếu bạn muốn hiệu quả nhiều hơn, hãy tạo ra hỗn hợp bằng cách trộn baking soda với muối, chanh,… Tỷ lệ được dùng đó là 1 phần baking soda và 1 đến 2 phần chất phụ.

Bước 3: Baking cần ít nhất 5 giờ để thực hiện mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút. Và nên được tiến hành vào ban đêm để hạn chế tần suất sử dụng bồn cầu.

Bước 4: Khi đã để bồn cầu qua đêm, hãy xả nước thêm vài lần và chắc rằng bồn cầu đã hoạt động như bình thường.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng màng bọc thực phẩm

Màng bọc thực phẩm cũng là nguyên liệu dễ kiếm trong quá trình sinh hoạt gia đình. Và chúng cũng hiệu quả khi sử dụng làm mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút.

Bước 1: Tiến hành làm sạch nước đọng ở phía trong, trên miệng và bên ngoài bồn cầu. Điều này sẽ đảm bảo độ dính chặt của màng bọc vào bồn cầu cần thông tắc nghẽn.

Bước 2: Dùng màng thực phẩm bọc quanh miệng bồn cầu đang bị tắc. Tốt nhất nên bọc 2 đến 3 lớp để chúng dính vào bồn cầu nhé.

Bước 3: Ấn xả nước trong bồn cầu từ 2 đến 3 lần bắt đầu quá trình thông bồn cầu trong 5 phút. Lúc này, màng bọc thực phẩm sẽ được đẩy phồng lên phía trên.

Bước 4: Dùng tay ấn màng bọc xuống nhằm tạo áp lực xuống nước phía dưới. Nước lúc này sẽ trôi mạnh hơn và đẩy dị vật hữu cơ gây nghẹt xuống hầm.

Bước 5: Khi nước đã xả được bình thường, hãy tháo màng bọc và vệ sinh sạch sẽ bồn cầu. Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng màng bọc thực phẩm đã thành công.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng cây lau nhà

Dùng cây lau nhà là mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút không ai nghĩ đến. Hãy tìm hiểu những bước thông bồn cầu bằng cây lau nhà ngay nhé.

Bước 1: Cây lau nhà bạn cần có đó chính là loại đầu lau hình tròn để thông tắc. Bạn hãy dùng nó nhắm thẳng vào, sao cho chúng che kín toàn bộ miệng bồn cầu.

Bước 2: Dùng một xô nước đổ vào bồn cầu đang cần thông. Nước ở đây có thể là nước lạnh hoặc nước ấm khoảng 60 độ C. Tuyệt đối không dùng nước sôi vì chúng rất nguy hiểm với bạn và gây hại cho bồn cầu.

Bước 3: Dùng lực tay đẩy cây lau nhà lên xuống liên tục. Việc này sẽ giúp tạo ra lực tác động lên đồ vật gây tắc bồn cầu của bạn.

Bước 4: Khi dị vật đã được đẩy trôi xuống hầm, nước sẽ bắt đầu rút dần. Bạn cần xả nước vài lần để chắc chắn bạn đã thông bồn cầu thành công.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng dịch vụ uy tín

Những mẹo trên chỉ áp dụng khi bồn cầu gia đình bạn bị nghẹt bởi tình trạng đơn giản. Vì bồn cầu bị nghẹt là bởi nhiều nguyên nhân bạn không thể thấy được.

Hạn chế khi bạn dùng mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút tại nhà sẽ được khắc phục khi bạn gọi dịch vụ uy tín.

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ

Tìm hiểu và chọn cho mình dịch vụ thông bồn cầu trong 5 phút ưng ý nhất. Hãy liên lạc với dịch vụ thông bồn cầu quận 1 Hưng Thịnh bằng hotline 0938 925 442.

Bước 2: Xử lý đơn hàng

Chuyên viên chăm sóc khách hàng Hưng Thinh sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn nhanh chóng. Với thông tin và tình trạng sự cố bạn gặp phải, Hưng Thịnh sẽ đặt lịch hẹn phù hợp.

Bước 3: Cắt cử nhân viên

Kỹ thuật viên Hưng Thịnh có mặt tại nhà bạn ngay sau 15 đến 20 phút. Hãy yên tâm vì đơn hàng của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng nhất.

Bước 4: Khảo sát thông tắc

Sau khi đã đến nhà bạn, Hưng Thịnh sẽ khảo sát, tìm ra nguyên nhân gây ra tắc nghẽn trong gia đình. Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút sẽ được đưa ra với giá cả hợp lý.

Bước 5: Tiến hành thông tắc

Nếu bạn đồng ý giao dịch, Hưng Thịnh sẽ tiến hành thi công xử lý sự cố của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, việc thông bồn cầu trong 5 phút sẽ không phải là thách thức. Bạn sẽ giám sát trực tiếp quá trình làm việc của Hưng Thịnh và được quyền đóng góp ý kiến. Nhân viên chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Bước 6: Thanh toán và bảo hành

Sau khi thực hiện xong, Hưng Thịnh sẽ lau dọn và bàn giao cho bạn. Lúc này, quý khách tiến hành thanh toán để hoàn thành giao dịch. Với gói dịch vụ bạn chọn, phiếu bảo hành sẽ được Hưng Thịnh cung cấp. Thời gian bảo hành thường kéo dài lâu dài, ít nhất 6 tháng. Dịch vụ bảo hành sẽ được tiến hành và không phát sinh chi phí bên ngoài.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút có vấn đề đáng chú ý nào ?

1. Dấu hiệu cảnh báo cần thông bông cầu là gì ?

– Bồn cầu gia đình không cả nước hoặc rút nước rất chậm.

– Nước trong bồn cầu gia đình bị trào ra ngoài sàn.

– Bồn cầu của gia đình bốc mùi hôi thối, gây khó chịu.

– Những tiếng kêu lạ phát ra khi tiến hành xả nước bồn cầu.

– Thực vật khu vực xung quanh xanh tươi bất thường.

– Nhiều loại côn trùng gây hại xuất hiện như ruồi, muỗi, gián,…

– Có hiện tượng ứ đọng, trơn trượt sàn nhà.

Đây là những biếu hiện ban đầu cho thấy bồn cầu nhà bạn đã gặp vấn đề. Lúc này bạn cần dùng mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút để xử lý ngay. 

2. Sử dụng bồn cầu thế nào để hạn chế tình trạng tắc nghẽn ?

Để hạn chế tắc nghẽn bồn cầu, gia đình nên:

– Hạn chế vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu và dùng giấy vệ sinh dễ tan.

– Không bỏ dị vật khó phân hủy vào bồn cầu như khăn tắm, quần áo, găng tay,…

– Hạn chế đổ những chất dầu mỡ, thức ăn thừa xuống bồn cầu

– Đặt thùng rác cạnh bồn cầu để hạn chế vứt rác xuống bồn cầu.

– Đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng là thói quen tốt để hạn chế tắc nghẽn bồn cầu.

– Xử lý sự cố bồn cầu nhanh chóng, ngay khi tình trạng còn đơn giản.

– Thực hiện vệ sinh bồn cầu thường xuyên trong tuần. Có thể dùng mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút.

– Định kỳ gọi dịch vụ thông bồn cầu ít nhất 6 thàng 1 lần.

– Dùng bồn cầu chất lượng, không ham rẻ.

– Tuân thủ kỹ thuật cơ bản trong quá trình xây dựng hệ thống sinh hoạt

3. Bao lâu cần tiến hành thông tắc bồn cầu định kỳ một lần ?

Rút hầm cầu định kỳ sẽ giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn xảy ra trong nhà bạn. Chuyên viên Hưng Thịnh khuyên:

– Đối với hầm cầu hộ gia đinh: thời gian định kỳ mỗi năm một lần.

– Đối với hầm cầu căn hộ, nhà cho thuê, phòng trọ tập thể: thời gian định kỳ 2 năm một lần.

– Đối với hầm cầu tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại: thời gian định kỳ 3 đến 4 năm 1 lần.

– Đối với hầm cầu nhà máy, công ty, xí nghiệp: thời gian định kỳ 6 thàng 1 lần.

Bằng mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, bồn cầu nhà bạn sẽ thông thoáng ngay. Nếu trong bài viết không có thông tin bạn cần tìm, hãy liên hệ với Hưng Thịnh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442