Làm rơi bàn chải vào bồn cầu và cách xử lý không cần gọi thợ

Làm rơi bàn chải vào bồn cầu là nguyên nhân gây tắc nghẽn nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó cách xử lý khi rơi bàn chải xuống bồn cầu như thế nào hiệu quả thì bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết này.

Làm rơi bàn chải vào bồn cầu có những ảnh hưởng gì ?

Nếu chúng ta tìm hiểu sẽ biết được rằng có khá nhiều gia đình lâm vào tình trạng tắc nghẽn bồn cầu với nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số nguyên nhân mà chúng tôi đã khảo sát ở nhiều hộ gia đình:

Đầu tiên, Do sự hiểu biết về hệ thống làm việc của bồn cầu ở một số gia đình còn hạn chế, còn sử dụng bột giặt, nước rửa chén… để làm vệ sinh bồn cầu. Điều đó làm bồn cầu không thể xử lý được chất thải gây ứ đọng.

Làm rơi bàn chải vào bồn cầu và cách xử lý không cần gọi thợ
Làm rơi bàn chải vào bồn cầu và cách xử lý không cần gọi thợ

Nếp sống sinh hoạt sử dụng quá nhiều nước trong hệ thống bồn cầu làm cho bồn cầu không chảy nước được cùng một lúc, gây ứ đọng. Đồng thời do tóc và các vật nhỏ rơi xuống dẫn đến nước chảy chậm gây tắc nghẽn bồn cầu.

Các nước thải sinh hoạt trong lúc rửa tay, rửa mặt… vô tình đã làm cho nước thải rơi vào bồn cầu gây tắc nghẽn bồn cầu.

Và một nguyên nhân chính mà chúng ta thường hay gặp phải là tình trạng bàn chải rơi vào bồn cầu. Do chúng ta vô tình làm rơi bàn chải vào bồn cầu, cũng có thể do em bé ở một số hộ gia đình. Trẻ em thì hay thấy mấy và nghịch. Chúng không biết được hậu quả của mọi việc và chúng vô tình cầm bàn chải bỏ vào bồn cầu.

Vấn đề làm rơi bàn chải vào bồn cầu, chúng ta nghe sẽ nghĩ đó là một vấn đề có thể giải quyết dễ dàng nhưng đâu ai biết được rằng đó là một vấn đề hậu quả nghiêm trọng gây tắc nghẽn bồn cầu, ứ đọng nước, bốc mùi khó chịu…ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hiện tại.

Làm rơi bàn chải vào bồn cầu có những ảnh hưởng thế nào ?

Trước khi tìm hiểu cách xử lý vấn đề tất rơi vào bồn cầu, chúng ta hãy tìm hiểu hậu quả của vấn đề này để khắc phục tình trạng bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu:

1. Ảnh hưởng đến tinh thần

Làm rơi bàn chải vào bồn cầu gây tắc nghẽn và có mùi hôi khó chịu trong nhà của bạn. Bạn thử nghĩ xem đi làm về và vào nhà gặp phải mùi khó chịu, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Bạn không thể đi vệ sinh nếu như bồn cầu bị tắc nghẽn gây bất tiện và phải đi nhờ nhà vệ sinh của người khác hoặc đến nhà vệ sinh công cộng.

2. Không đảm bảo sức khỏe

Mùi hôi khó chịu của vấn đề bồn cầu bị nghẹt cùng với tâm lý bức bối, lo nghĩ phải xử lý vấn đề trên đã làm cho bạn cảm thấy không thoải mái và ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn khi phải lo nghĩ quá nhiều.

Vấn đề ăn uống của gia đình bạn cũng bị ảnh hưởng theo bởi vấn đề rơi bàn chải vào bồn cầu. Bạn thử nghĩ xem bạn có thể ăn uống trong nhà khi gia đình bị ám mùi khó chịu ấy chứ?

3. Gây ra mùi khó chịu trong nhà

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn, sẽ cản trở sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình bởi vì mùi xú uế bao phủ cả ngôi nhà của bạn.

Trong trường hợp nhà bạn được thiết kế theo kiểu khép kín, mùi hôi sẽ lan tỏa, bám vào vật dụng xung quanh nhà bạn. Nhà không có cửa sổ, máy lọc không khí hoặc quạt thông gió khiến cho bạn bị tê liệt khứu giác hoặc sốc khí thải.

4. Ảnh hưởng đến kinh tế gia đình

Làm rơi bàn chải vào bồn cầu gây tắc nghẽn còn ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính của gia đình bạn. Nếu nhẹ, bạn có thể ra ngoài cửa hàng mua một số dụng cụ thông bồn cầu tại nhà như: cây thông bồn cầu, băng dính để dán kín bồn cầu…để xử lý hoặc gọi thợ thông tắc là giải quyết được vấn đề. Nếu trường hợp nặng, bắt buộc bạn phải gọi đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nên chi phí sẽ tốn kém hơn.

Làm rơi bàn chải vào bồn cầu xử lý như thế nào?

Trường hợp bàn chải mới rơi vào bồn cầu. Bạn có thể tham khảo cách sau:

Rơi bàn chải vào bồn cầu xử lý bằng găng tay cao su

Nếu bạn muốn đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ, bạn có thể sử dụng một đôi găng tay và lấy chiếc bàn chải đó lên và bỏ đi. Đôi găng tay của bạn cũng cần vệ sinh qua hoặc nếu là găng tay bằng nilong bạn có thể bỏ nó đi

– Nếu bên cạnh bạn không có găng tay, thì bạn có thể lấy tay và cầm bàn chải lên. Cách này chỉ sử dụng khi bên cạnh bạn không có bất cứ vật dụng gì để bao boc tay. Bởi chúng ta đều biết trong bồn cầu vệ sinh có rất nhiều vi khuẩn. Sau khi đã lấy lên, bạn cần rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng và các đố làm sạch khác

Rơi bàn chải vào bồn cầu xử lý bằng cách gọi dịch vụ

Trường hợp bàn chải rơi xuống sâu, mắc kẹt trong bồn cầu nhà bạn thì đây là một tình huống cần xử lý gấp. Bởi bàn chải rơi xuống bồn cầu có thể gây tắc và các chất thải của bạn sẽ không thể thoát khỏi toilet được.

Lúc ấy để vấn đề giải quyết nhanh gọn và hiệu quả, bạn nên liên hệ dịch vụ để giải quyết. Với nhân viên có nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại sẽ giúp vấn đề được xử lý đúng cách và an toàn.

Công ty xử lý tắc nghẽn khi rơi bàn chải vào bồn cầu

Dịch vụ xử lý tắc nghẽn khi làm rơi bàn chải vào bồn cầu của công ty thông tắc bồn cầu quận 1 Hưng Thịnh chúng tôi được nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tại vì, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố sau:

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Được đào tạo theo chương trình quốc tế.

Không chỉ vậy, nhân viên còn được rèn luyện, đào tạo bài bản về những kĩ năng, về văn hóa ứng xử với khách hàng nên luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

2. Hệ thống dụng cụ, máy móc hiện đại, đầy đủ

Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao vì luôn đi đầu trong công nghệ và chất lượng thiết bị. Chúng tôi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào việc xử lý sự cố bồn cầu bị nghẹt khi bạn làm rơi bàn chải vào bồn cầu.

Công ty Hưng Thịnh quận 1 luôn nhập về và thích ứng nhanh các máy móc hiện đại từ nước ngoài: Nhật, Mỹ…

3. Luôn có chính sách giá tốt

Không chỉ có dịch vụ tốt, mức giá phù hợp dành cho khách hàng mà chúng tôi còn luôn đưa ra một mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Với những khách hàng tại TPHCM đã từng sử dụng dịch vụ xử lý bồn cầu bên chúng tôi sẽ được giảm giá và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để tri ân sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

Quy trình xử lý tình trạng làm rơi bàn chải vào bồn cầu

Khi hoạt động công ty chúng tôi đã thống nhất và xây dựng ra nội quy cũng như cách thức xử lý một hoạt động như sau:

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sau đó chấn an tinh thần giúp khách bình tĩnh và chia sẻ về sự lo lắng về sự cố mà khách hàng gặp phải. Tiếp theo chúng tôi sẽ xin số điện thoại cũng như địa chỉ của gia đình bạn, cử nhân viên đến khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân và mức độ nghẹt của bồn cầu.

Nếu bồn cầu của gia đình bạn bị nghẹt ở mức độ nhẹ chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và báo giá cho gia đình. Tuy nhiên nếu bồn cầu bị nghẹt ở tình trạng nghiêm trọng cần đến các dụng cụ chuyên dụng chúng tôi sẽ báo cáo lại với lãnh đạo công ty sau đó sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng đến xử lý sự cố cho gia đình bạn.

Khi sự cố đã được xử lý xong chúng tôi sẽ thông báo chi phí mà bạn sẽ phải thanh toán cho bên công ty, bạn sẽ được chúng tôi viết hóa đơn đỏ, trong hóa đơn có ghi rõ địa chỉ của công ty để sau này nếu như có gặp sự cố tương tự hoặc các vấn đề khác bạn và gia đình có thể dễ dàng liên hệ với công ty chúng tôi.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo bởi chế độ bảo hành lên đến 3 năm. Nếu trong vòng ba năm bồn cầu nhà quý vị xảy ra hiện tượng tắc tương tự chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản phí nào. Với quy trình xử lý của công ty chúng tôi, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên mong muốn quý khách hàng nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với các thông tin chia sẻ trên thì bạn còn thắc mắc gì không. Hãy liên hệ cho công ty nếu bạn làm rơi bàn chải vào bồn cầu nhưng chưa biết cách xử lý đúng cách ngay nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442