Sinh viên Thu Hiền lộ clip học online trước mặt thầy cô

Sinh viên Thu Hiền lộ clip là một sự cố khá hài hước trong đợt cách ly covid, khi mọi hoạt động học tập đều diễn ra trên mạng. Thì thế quái nào em ta cũng đưa hoạt động làm “ tình” nguyện đưa lên mạng luôn.

Thì để mà xem clip cụ thể thì các bác cứ kéo xuống hết bài viết nhé, video khá hài nên anh em nào xem giải trí thì đảm bảo không làm anh em thất vọng.

HƯỚNG DẪN XEM CLIP NÓNG CỦA THU HIỀN

Vì tính chất bảo mật CLIP và danh tính người đăng tải nên chúng tôi phải NGHIÊM KHẮC. Các bạn vui lòng làm theo tuần tự từng bước nha. Chúc các bạn xem CLIP NÓNG vui vẻ.

Sinh viên Thu Hiền lộ clip là ai ?

Theo thông tin ban đầu, nữ sinh viên được coi là nhân vật chính trong đoạn clip sex học quên tắt cam có tên là Thu Hiền đang học tại một trường Đại học Y ở Hà Nội.

Sinh viên Thu Hiền lộ clip học online trước mặt thầy cô
Facebook và thông tin của ẻm

Sinh viên Thu Hiền lộ clip sinh năm bao nhiêu ?

Cô nàng sinh năm 2002 thì theo tử vi thì nữ mà sinh năm 2002 sẽ có mạng Viettel, sorry anh em tôi nhầm. 

Nữ 2002 là tuổi Nhâm Ngọ thông minh, đa tài, thích khám phá mọi điều về cuộc sống. Đây là những người rất có nghị lực, có lý tưởng nên trong công việc họ luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất và xuất sắc nhất. 

Nữ Nhâm Ngọ cuộc sống có nhiều điều thú vị, tài lộc dồi dào. Sau kết hôn cuộc sống thêm phần đầm ấm hạnh phúc, có số hưởng phúc con cái.

Sinh viên Thu Hiền lộ clip khi nào ?

Khuya 26/2, hàng loạt các Fanpage trên Facebook bất ngờ đăng bài viết bàn tán về việc xuất hiện một đoạn clip nóng. Theo thông tin được lan truyền, video này được cho là ghi lại một buổi học online qua ứng dụng Zoom,. Trong lúc thầy giáo yêu cầu sinh viên tắt camera để có thể tập trung thì màn hình của một thành viên lại hiện lên cảnh tượng nhạy cảm, nghi là một cặp đôi đang quan hệ tình dục. 

 

Sinh viên Thu Hiền lộ clip học online trước mặt thầy cô
Hình ảnh được cắt ra từ clip

‘Bạn nào đang ấy thì tắt ấy đi nha. Bạn T.H làm sao thế kia? T.H E413 tắt cam – giọng thầy giáo liên tục nhắc nhở. T.H là tên tài khoản hiển thị trên lớp học online. 

Sự việc được quay lại trong thời gian khoảng 20s, cặp đôi sau đó chắc đã phát hiện sự bất cẩn của mình đã vội vàng lấy chăn che lại. Người quay clip, là một bạn nữ học cùng lớp cũng thảng thốt nói: ‘Thôi xong’.

Sinh viên Thu Hiền lộ clip nội dung có gì ?

Thời đại covid mọi thứ đều phải hoạt động tại nhà, từ việc gọi đồ ăn giao cho shipper, làm việc tại nhà, học tập tại nhà. Thì em Thu Hiền này lại đem chuyện làm tình của mình lên cho thầy cô và bạn bè đều xem. Nói là đem vậy thôi nhưng tôi biết là sự vô ý khi mà việc học online chỉ mới xuất hiện gần đây.

Sinh viên Thu Hiền lộ clip học online trước mặt thầy cô
Hình ảnh thầy giáo bất lực kêu gọi dừng lại

Thì trong nội dung dài 32s, thì em đã vô ý cùng người yêu làm tình với nhau trước sự chứng kiến của thầy cô và các bạn trong lớp. Sau khi phát hiện thì cô đã nhanh chóng lại tắt cam nhưng đã có người quay lại và phát tán lên mạng.

Sinh viên Thu Hiền lộ clip nghi vấn dàn dựng ?

Hình ảnh lớp học online ghi nhận sự cố hy hữu đang được chia sẻ.

 Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhận về nhiều sự chú ý, một số người lắc đầu ngao ngán.

– Đến giờ học không tập trung học đâu, lại làm trò người lớn thế.

– Haiz, hết giờ rồi hay sao lại chọn đúng cái giờ đang học, lại còn bất cẩn quên tắt cam khiến bao người đỏ mặt.

– Chắc cần có cách giám sát gắt gao hơn chứ học online kiểu này không đạt được hiệu quả.

Tuy nhiên, một số người dùng khác lại cho rằng clip này là diễn, vì giọng thầy giáo và giọng người quay ở ‘cùng một tầng âm thanh’.

 

– Mình nghĩ clip này ghép vào hay sao ấy, thấy giọng thầy giáo rất rõ, hệt như giọng cô gái quay clip, giống như đang ở cạnh nhau ấy.

– Mình cũng nghĩ thế, giọng của thầy qua mic chắc sẽ không rõ đến mức không có tạp âm như thế.

Hiện tại, đoạn clip ngắn vô tình quay lại cảnh cặp đôi mây mưa trong tiết học online vẫn đang khiến nhiều người tò mò tìm kiếm. Một số tài khoản không ngần ngại tải về, đăng tràn lan trên mạng nhằm mục đích câu like, câu view.

Từ khóa: clip nong moi nhat, clip cảnh nóng của sinh viên, những clip nóng, clip sex của sinh viên trường y, lộ clip sinh viên, sex sinh vien online, clip sinh vien ha noi quan he voi ban trai, lo clip sinh vien, clip sinh viên làm chuyện ấy trong trường học, lộ clip sex sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938925442