Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng ? Tiểu sử và sự nghiệp ?

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng liệu có thật không ? Hay tất cả chỉ là những phỏng đoán của cộng đồng mạnh ? Nếu các anh em muốn biết thì tôi có để đường link ở bên dưới, cứ kéo xuống mà tìm.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng xem full video 18+ mới nhất

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng ? Tiểu sử và sự nghiệp

XEM CLIP NÓNG KHÔNG CHE MỚI NHẤT

Vì tính chất bảo mật CLIP và danh tính người đăng tải nên chúng tôi phải NGHIÊM KHẮC. Các bạn vui lòng làm theo tuần tự từng bước nha. Chúc các bạn xem CLIP NÓNG vui vẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng tên thật là ai ?

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của Việt Nam, được nhiều khán giả yêu thích. Năm 2015, cô cùng bạn nhảy đã giành giải Quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng sinh năm bao nhiêu ?

Nữ diễn viên sinh vào ngày 4-4-1990. Một năm mà tôi xem tử vi và thấy rằng những người phụ nữ mà sinh vào năm này sẽ có vận may tốt đẹp trong tình cảm gia đình và tài lộc. Có nhiều vận may, cơ hội, cuộc sống sẽ sung sướng.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng ? Tiểu sử và sự nghiệp
Diễn viên nổi tiếng với thân hình siêu mượt

Nhưng mà, tình duyên lại không được may mắn bằng các tuổi khác, hôn nhân có thể gặp chuyện buồn.

Tôi thấy khác đúng, khi Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng chuyện tình cảm của cô không được biết nhiều, có thể cô là một người kín tiếng hay là chưa có tình cảm nào cũng nên.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trước đó sự nghiệp ra sao ?

Ninh Dương Lan Ngọc được công chúng biết đến khi cô vào vai “Nương” trong phim “Cánh đồng bất tận”. Trước đó, cô cũng xuất hiện trong một số phim quảng cáo, clip ca nhạc cho một số ca sĩ nhưng chưa thật sự có tên tuổi.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng vào vai phụ trong các phim truyền hình như Gia Đình Phép Thuật, Người đẹp Bình Dương, F21…

Cuối năm 2013, Ninh Dương Lan Ngọc đã chiếm được tình cảm của công chúng trong vai nữ chính Minh Minh trong bộ phim chiếu rạp “Tèo Em”. Đây là một bộ phim Việt Nam đã đạt được doanh thu khủng và được nhiều khán giả yêu thích.

Sau phim “Tèo Em” khán giả lại được gặp lại cô trong phim “Vừa Đi Vừa Khóc” của vị đạo diễn nổi tiếng Vũ Ngọc Đãng. Sau đó, cô còn tham gia các dự án phim như “Nguyệt Thực”, phim điện ảnh “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” (diễn cùng Ngô Thanh Vân và nhóm 365). Đây là một bộ phim do công ty sản xuất của Ngô Thanh Vân thực hiện, cũng là bộ phim Việt Nam ăn khách nhất năm 2016 tại cái phòng vé ở Việt Nam.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng như thế nào ?

Trưa 2.3, nhiều người chia sẻ hình ảnh trong một clip nóng và cho rằng nữ chính trong clip có ngoại hình giống với một nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng ? Tiểu sử và sự nghiệp
Hình ảnh trong clip được cho là của Lan Ngọc

Netizen đang chờ một lời giải thích và phát ngôn chính thức từ phía nữ diễn viên. Có nhiều phóng viên và nhà báo đã liên hệ với quản lý của cô để tìm giải đáp.

Loạt ảnh cắt ra từ clip nhạy cảm liên tục được chia sẻ, đăng tải trên mạng xã hội, khiến nhiều khán giả tò mò và muốn biết rõ sự thật về sự việc này vì gương mặt của cô gái trong clip khó nhận diện.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng cộng đồng mạng nói gì ?

Tuy nhiên, đa phần ý kiến cho rằng đoạn clip và ảnh này là giả mạo nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt của nhân vật chính đều bị làm mờ nên không thể nói chính xác điều gì.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng ? Tiểu sử và sự nghiệp
Cộng đồng mạng đưa ra các so sánh, kẻ nói phải người nói không

Đồng thời, ai cũng biết Ninh Dương Lan Ngọc vốn sở hữu một hình xăm ngang ngực. Nhưng đối chiếu lại, netizen phát hiện cô gái trong clip không hề có hình xăm nào ở vị trí này.

Nhưng ở kế đó cũng có nhiều người bảo đó là Ninh Dương Lan Ngọc trước khi có hình xăm và nay hình ảnh với bị leak ra

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng lên tiếng và là sự cố ?

Chiều 2/3, Lan Ngọc chính thức lên tiếng phủ nhận về clip và gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì sự việc không hay đã làm ảnh hưởng.

Hình ảnh được cho là cô trong clip

Lan Ngọc viết: “Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

 

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”.

Tuy nhiên, Lan Ngọc không đề cập tới hình thức xử lý với trang web đen đã đăng tải nội dung sai lệch về mình trên mạng.

Từ khóa: ninh dương lan ngọc lộ hàng, xem clip nong, diễn viên lộ clip, co lip sec, xem cip nong, link nóng, lô clip, video clip nóng, xem clip nóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938925442